Trước trận Arsenal, Klopp ra nhiệm vụ để soán ngôi Man City

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Mirror, HLV Jurgen Klopp nói đến trách nhiệm Liverpool cần thiết thực hiện nhằm vượt lên Manchester City.

Liverpool gặp gỡ Arsenal bên trên Emirates vào trong ngày mai nhập một trận đấu lớn quyết dịnh cuộc đua thương hiệu. Jurgen Klopp hiểu được toàn group cần thắng toàn bộ những trận sót lại để soán ngôi Manchester City. Ông nắm rõ vai trò của trách nhiệm nhưng mà Liverpool cần đối mặt trong bối cảnh đang rộng lớn Man City 5 điểm.

Bạn đang xem: Trước trận Arsenal, Klopp ra nhiệm vụ để soán ngôi Man City

"Những gì công ty chúng tôi đang được học tập được trong vô số nhiều năm là nếu như mình thích tiến bộ sát Man City thì tốt rộng lớn không còn chúng ta nên thắng toàn bộ những trận đấu của tôi vì như thế bọn họ thực hiện được điều đó. Đây là thời khắc Man City đang được cai trị Premier League".

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Xem thêm: Thú vui lạ Miu Shiromine thích xem đối tác "thudam"

Jurgen Klopp makes title prediction as Liverpool face Arsenal with Man City chasing - Bóng Đá

 Klopp share trước trận Arsenal.

“Man City tranh tài loại đá bóng xứng đáng kinh ngạc và hoàn toàn có thể nhận định rằng bản thân đang không đùa mùa giải rất tốt của tôi. Chúng tôi đang được đùa một mùa giải rất tuyệt và hiện nay đang rộng lớn Man City nhị điểm (nếu Man City thắng trận đá bù), còn bọn họ đùa mùa giải ko tốt nhưng chỉ tầm thường công ty chúng tôi nhị điểm. Vấn đề này thực sự thú vị".

“Arsenal đang được vượt qua công ty chúng tôi, bọn họ dĩ nhiên chắn thuộc ứng cử viên vô địch. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực tạo ra trở ngại nhất hoàn toàn có thể mang đến những CLB nào là ham muốn kết đôn đốc mùa giải phía bên trên công ty chúng tôi. Hãy coi liệu Liverpool hoàn toàn có thể thực hiện được điều này hay là không, cơ chỉ là vấn đề toàn group ham muốn thử".

Lữ Phong | 13:22 03/02/2024