Tự hào: Tuấn Hải sánh ngang với Ronaldo ở đấu trường C1 Châu Á

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đạt thông số kỹ thuật làm bàn ngang ngửa siêu sao Cristiano Ronaldo của Al Nassr.

CLB Hà Nội Thủ Đô vẫn giành thành công đầu tay bên trên trường đấu AFC Champions League 2023 sau 4 trận đấu. điều đặc biệt thành công ngược loại 2-1 trước Wuhan Three Towns vẫn hạn chế đứt chuỗi trận toàn bại trở ngại của team bóng thủ đô. Trận đấu này đã và đang ghi lốt đậm đường nét trung phong Phạm Tuấn Hải, người lập cú lưu ban trước thay mặt đại diện tới từ Trung Quốc.

Bạn đang xem: Tự hào: Tuấn Hải sánh ngang với Ronaldo ở đấu trường C1 Châu Á

Tuấn Hải ăn mừng phấn khích sau bàn thắng hạ gục team bóng Trung Quốc |  HomeVN

Với 3 bàn nhập lưới của Wuhan Three Towns, Tuấn Hải vẫn thăng bằng số bàn thắng với Ronaldo. Trên bảng xếp Tuấn Hải đang sẵn có nằm trong số bàn thắng với ngôi sao sáng Cristiano Ronaldo của Al Nassr. Ronaldo vẫn lập cú lưu ban nhập thành công 4-3 của Al Nassr trước Al Duhail. Hình như, anh cũng có một trộn lập công Lúc Al Nassr vượt qua Istiklol.

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

Chia sẻ sau nụ cười thành công, Tuấn Hải mang lại biết:

“Với tôi, nhị bàn thắng này rất rất xúc cảm vì như thế thời hạn qua quýt, toàn team gặp gỡ nhiều trở ngại. Tại trận này, những cầu thủ thường rất quyết tâm. Chúng tôi vẫn rằng tiếp tục nỗ lực rất là bản thân, tranh tài hiến đâng nhằm fan hâm mộ rất có thể coi một trận đấu hoặc. Các cầu thủ rất rất hí hửng với thành công thứ nhất ở AFC Champions League. Đây là bước đệm nhằm team vượt lên thời hạn trở ngại vừa mới qua và tranh tài chất lượng tốt hơn thế nữa nhập tương lai”.

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

May be an image of 2 people, people playing American football, people playing football and text

Ngay sau trận đấu Tuấn Hải vẫn quay trở lại đại bạn dạng doanh của CLB Hà Nội Thủ Đô nhằm bố trí đồ đạc và vật dụng lên hội quân với team tuyển chọn nước Việt Nam. Anh sẽ sở hữu buổi luyện thứ nhất với những đồng team nhập thời điểm hôm nay 9/11 nhằm sẵn sàng mang lại vòng sơ loại World Cup 2026. Đáng lưu ý cho tới thời gian thời điểm hiện tại Tuấn Hải là trung phong có một không hai nhập số 7 trung phong tuy nhiên ông Troussier tập trung ghi được bàn thắng ở mùa giải mới mẻ này.

Nguồn: https://toquoc.vn/pham-tuan-hai-can-bang-ban-thang-voi-ronaldo-o-dau-truong-afc-champions-league-20231109061844386.htm