Tự tạo nguồn thu, Barca đút túi 5 triệu euro

BongDa.com.vn Ký fake Fernando Polo của Mundo Deportivo share cơ hội Barcelona nhận về một số tiền nhập thời khắc bắt gặp trở ngại tài chủ yếu.

Theo update tiên tiến nhất từ Fernando Polo của Mundo Deportivo, Barcelona tiếp tục đụng chạm trán group bóng Mexico Club America nhập trận phú hữu ra mắt vào trong ngày 21/12 bên trên Dallas, Mỹ. Trận phú hữu này hùn Blaugrana dự con kiến thu về khoản phí 5 triệu euro, một không tên tuổi hề nhỏ nếu như xét cho tới tình hình tài chủ yếu của mình.

Bạn đang xem: Tự tạo nguồn thu, Barca đút túi 5 triệu euro

Bộ phận thương nghiệp của Barca đang được tất bật với việc thương thảo cho tới trận đấu này. Theo luồng thông tin có sẵn, cuộc đụng chạm trán tiếp tục ra mắt sau trận đấu sau cuối trước kỳ nghỉ ngơi Giáng sinh. Blaugrana sẽ bắt gặp Almería nhập thời điểm giữa tuần, ra mắt vào trong ngày 19 mon 12. Ý tưởng là sau thời điểm đối đầu với Almeria, chúng ta tiếp tục cho tới Dallas nhằm nghịch tặc trận đấu phú hữu với Club America.

Xem thêm: Barca có nên mua đứt Cancelo?

Xem thêm: Đến lượt Modric làm Real mếu máo

Barcelona will bring in €5 million from friendly vs Club America in Dallas next month - Bóng Đá

 Barca tiếp tục đá phú hữu nhập thân mật mùa giải.

Không với gì sửng sốt Khi group ngôi nhà sảnh Nou Camp lại một lần tiếp nữa rớt vào tình thế trở ngại vì thế Luật vô tư tài chủ yếu. Để ký phù hợp đồng hoặc ĐK ngẫu nhiên cầu thủ này nhập mon 1, chúng ta cần thiết tạo nên lợi nhuận mới nhất. Do cơ, 5 triệu lỗi so với gã to lớn Catalan thời điểm hiện nay là số lượng hữu dụng.

Ở thao diễn vươn lên là không giống, Barca hứa hứa thu về tận 70 triệu lỗi nếu như Tottenham Hotspur móc hà bao đậm vì thế Raphinha.

Lữ Phong | 10:18 18/11/2023