Tương lai Ten Hag là dấu hỏi sau cuộc nói chuyện với Ratcliffe

BongDa.com.vn Theo Mirror, HLV Erik Ten Hag tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên bật mý này về sự gia hạn Khi hợp ý đồng của ông tiếp tục đáo hạn nhập mon 6/2025.

Manchester United đang sẵn có tư thế ko chất lượng tốt Khi hiện tại chỉ xếp thứ 8 trên trang nhất, xoàng xĩnh group dự Champions League 11 điểm, thậm chí còn bọn họ còn bị nockout ngoài Champions League lộn Carabao Cup. Ten Hag tiếp tục sót lại trường đấu FA Cup, điểm ông nên giành được thắng lợi trước group bóng nằm trong League Two - Newport County.

Bạn đang xem: Tương lai Ten Hag là dấu hỏi sau cuộc nói chuyện với Ratcliffe

 - Bóng Đá

 Tương lai của Ten Hag vẫn đang được là vết chất vấn.

Bản thân thiết kế hoạch gia người Hà Lan cũng trí tuệ được tình hình thời điểm hiện tại và ông cần được chứng tỏ bạn dạng thân thiết nhiều hơn thế nữa với giới công ty mới nhất của Man Utd. Trong khi, Ten Hag cũng cần được ghi điểm với Omar Berrada Khi vị giám đốc mới mẻ này đang sẵn có nhiều plan nhập sau này cho tới group bóng.

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Xem thêm: Bellingham, Ramos rạng rỡ bên cạnh nhà vô địch UFC

Khi được đặt câu hỏi về sự gia hạn hợp ý đồng, thuyền trưởng của Quỷ đỏ gay phân tách sẻ: "Chúng tôi tiếp tục rỉ tai về không ít chủ thể, nhưng tôi ko thể cút nhập cụ thể, nhất là Khi nó vượt lên trước riêng biệt tư.

Bây giờ Shop chúng tôi đang được trượt lâu năm và Shop chúng tôi nên ngăn ngừa vấn đề đó - tuy nhiên tôi suy nghĩ điều này thuộc sở hữu phạm trù của dự án".

Đăng Trương | 11:36 28/01/2024