Tuyển Iraq nổi cáu khi gặp sự cố bất ngờ trên sân Mỹ Đình

Các member tuyển chọn Iraq với cùng một phen hốt hoảng Khi gặp gỡ trường hợp hi hữu bởi vì các chiếc vòi vĩnh phun nước bên trên Sảnh Mỹ Đình.

iraq 5.jpg

Bạn đang xem: Tuyển Iraq nổi cáu khi gặp sự cố bất ngờ trên sân Mỹ Đình

Tối 20/11, tuyển chọn Iraq bước đi ra Sảnh Mỹ Đình, với buổi luyện cuối sẵn sàng cho tới cuộc đụng chạm trán với gia chủ nước Việt Nam, vô phạm vi lượt trận thứ hai bảng F, vòng sơ loại 2 World Cup 2026 chống châu Á.

iraq 3.jpg

Khi những cầu thủ Iraq đang được phát động ở sát đường biên giới, những vòi vĩnh nước bên trên Sảnh bất thần phun nước bảo trì mặt mày cỏ và tạo nên nền khu đất với nhiệt độ.

"Gareth Bale châu Á" nổi gắt Khi ĐT Iraq luyện đợi đấu ĐT nước Việt Nam - 4

Các member của ĐT Iraq nhanh gọn thắc mắc lưu giữ cho những vũ khí năng lượng điện tử tránh bị ướt át,ướt đẫm Khi Sảnh Mỹ Đình tưới nước mặt mày cỏ.

"Gareth Bale châu Á" nổi gắt Khi ĐT Iraq luyện đợi đấu ĐT nước Việt Nam - 5

Một số cầu thủ của team Iraq, vô cơ với ngôi sao 5 cánh Ali Adnan (cầu thủ từng được ví như Gareth Bale của soccer châu Á, từng làm bàn vô lưới ĐT nước Việt Nam ở ASIAN Cup 2019) nổi gắt và quát lác rộng lớn trách cứ móc Sảnh Mỹ Đình tưới nước tuy nhiên ko báo trước.

iraq 4.jpg

Nhiều vật dụng, vũ khí luyện tập của cầu thủ Iraq bám nước vì thế bất ngờ

san my dinh cơ.jpeg

Mặt cỏ Sảnh Mỹ Đình được bảo trì thông thường xuyên. Trước buổi luyện chiều ni của tuyển chọn nước Việt Nam, thay mặt AFC cũng tổ chức đánh giá vô cùng kỹ những ĐK tổ chức triển khai của Sảnh. Theo ghi nhận, Sảnh Mỹ Đình cơ bạn dạng hoàn thành quá trình sẵn sàng cho tới trận đấu tuyển chọn nước Việt Nam vs Iraq, ra mắt vô 19h ngày 21/11.

iraq 7.jpg

Sau Khi vô Sảnh, những member BHL tuyển chọn Iraq cũng đánh giá mặt mày Sảnh Mỹ Đình.

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

iraq 1.jpg

HLV Jesus Casas (phải) nhận nút lương bổng 1 triệu euro/ năm, hợp ý đồng cho tới cuối 2026 với tiềm năng fake tuyển chọn Iraq vô World Cup.

iraq 2.jpg

Tuyển Iraq luyện tập với niềm tin vô cùng tự do. So với gia chủ, team bóng của HLV Jesus Casas thậm chí là còn cho tới Hà Nội Thủ Đô sớm rộng lớn (do tuyển chọn nước Việt Nam ở lại Philippines thêm một ngày sau trận đi ra quân).

iraq 9.jpg

Cầu thủ Iraq rất có thể hình rất tuyệt và đồng đều.

iraq 12.jpg

Cũng như tuyển chọn nước Việt Nam, Iraq giành 3 điểm ở trận hé mùng trước Indonesia sau trận thắng đậm 5-1.

iraq 13.jpg

Trong 5 bàn thắng ghi được, ngoài 1 trộn phản lưới nhà đất của hậu vệ Indonesia, những bàn thắng còn sót lại được ghi bởi vì 4 cầu thủ Iraq không giống nhau bao gồm Bashar Resan (phút 20), Osama Rashid (60), Youssef Amyn (81), Ali Al-Hamadi (88).

iraq 8.jpg

Các chân bớt của Iraq là nguyệt lão đe doạ cho tới sản phẩm thủ tuyển chọn Việt Nam

Xem thêm: Bốc thăm FA Cup: Arsenal đại chiến Liverpool; M.U dễ thở

iraq 10.jpg

Iraq được review cao ơn tuyển chọn nước Việt Nam. Đây là trận đấu bên trên Sảnh căn nhà đầu tiên trước tiên của thầy trò HLV Philippe Troussier bên trên vòng sơ loại thứ hai World Cup 2026 chống châu Á.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/tuyen-iraq-gap-su-co-bat-ngo-kiem-tra-ky-san-my-dinh-2217115.html