Tuyệt vời quá, Bruno Fernandes!

BongDa.com.vn Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang được tranh tài với 1 tư thế khôn cùng tài tình bên trên Vòng loại EURO 2024.

Tiếp đón ĐT Iceland vô phạm vi lượt trận sau cùng Vòng loại EURO 2024, bên trên lý thuyết, trên đây chỉ là một trong trận đấu mang ý nghĩa giấy tờ thủ tục so với tuyển chọn Bồ Đào Nha, bởi vì mặc kệ thành phẩm đi ra sao thì chúng ta vẫn tạo được ngôi đầu bảng J. Dù vậy, HLV Robert Martinez vẫn tung đi ra sảnh một đội nhóm hình cực mạnh, và đơn giản và dễ dàng nhận ra tiềm năng của ông là kết cổ động chiến dịch vòng sơ loại với kết quả toàn thắng.

Bạn đang xem: Tuyệt vời quá, Bruno Fernandes!

Với sự chênh chênh chếch quá to về mặt mũi sang trọng, tức thì kể từ những phút thứ nhất, Bồ Đào Nha đang được áp đặt điều thế trận lên team khách hàng và đưa đến một loạt thời cơ nguy nan về phía khuông trở nên đối phương. Chung cuộc, sở hữu cho tới 23 trộn dứt điểm được những học tập trò của Martinez triển khai, tuy nhiên thay đổi lại thì team gia chủ chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng. Song, từng ấy đã và đang đầy đủ nhằm chúng ta hạ gục Ireland và phát triển thành team tuyển chọn thứ nhất giành được vé tham gia EURO 2024 với số điểm vô cùng.

 - Bóng Đá

 Bruno lan sáng sủa vô trận thắng Ireland.

Dễ dàng xác minh, ngôi sao 5 cánh sáng sủa nhất vô thắng lợi của Bồ Đào Nha rạng sáng sủa ni là Bruno Fernandes. Trong lượt trận trước, thực ra ngôi sao 5 cánh nằm trong biên chế Manchester United đang được sở hữu một mùng thể hiện nay ko bao nhiêu tuyệt hảo vô trận thắng ĐT Liechtenstein. Song, trước Ireland, Bruno đang được nhanh gọn khẳng toan lại sang trọng của một chi phí vệ tiến công tiên phong hàng đầu châu Âu, canh ty công rộng lớn canh ty team gia chủ giành đầy đủ 3 điểm.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Phút loại 37, Bruno ngỏ tỷ số trận đấu bởi vì một cú bớt xa xăm ko thể cản đập, thẳng khai thông thế thất vọng cho tới Bồ Đào Nha. Trong khi những ngôi sao 5 cánh bên trên mặt hàng công đang được trầm trồ khá vô duyên với những thời cơ liên tục bị bỏ qua, rõ rệt, trộn lập công của Bruno mang ý nghĩa hóa học vô nằm trong cần thiết. Điều xứng đáng trình bày, sự thấp kém của những người dân đồng team đã và đang thẳng tác động cho tới kết quả của Bruno vô trận đấu này.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

 - Bóng Đá

 Các thời cơ tuy nhiên Bruno đưa đến đều bị bỏ qua. 

Theo số liệu kể từ Fotmob, chi phí vệ 29 tuổi tác đang được sở hữu cho tới 6 đàng chuyền tạo ra thời cơ làm bàn trước Ireland, tuy nhiên thay đổi lại, anh không tồn tại cho chính bản thân ngẫu nhiên trộn xây đắp nào là khi toàn bộ thời cơ đều đã biết thành phung phí. Dù vậy, Bruno vẫn đang được đứng vị trí số 1 list những cầu thủ xây đắp tối đa bên trên Vòng loại EURO 2024, với tổng số 7 đàng chuyền trở nên bàn sau 10 trận. Hiển nhiên, số lượng này đang được rất có thể tăng thêm đáng chú ý nếu như tựa như những đồng team của Bruno tận dụng tối đa đảm bảo chất lượng rộng lớn những thời cơ tuy nhiên anh hỗ trợ.

Xét vô phạm vi Vòng loại EURO, tiếp tục không thật khi bảo rằng Bruno đang được "out trình" đối với những chi phí vệ tiến công sót lại. Không chỉ hàng đầu về số trộn xây đắp, theo gót số liệu kể từ Statman Dave thì anh còn là một cầu thủ đưa đến nhiều "big chance" nhất (10), đôi khi cũng đứng vị trí số 1 về số key pass/trận (4.1). Tại tuổi tác 29, Bruno thực sự đang được phi vào tiến trình đỉnh điểm vô sự nghiệp của tớ. 

Huỳnh Phong | 10:38 20/11/2023