Tỷ phú Anh sẽ tiếp quản MU tuần tới, mạnh tay sa thải 3 người

Theo báo mạng Anh, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe tiếp tục xong xuôi việc chọn mua 25% CP MU vô loại Hai tuần cho tới. Ngay sau khoản thời gian làm hồ sơ sách vở được phê duyệt, ông tiếp tục thể hiện ra quyết định cần thiết tương quan cho tới sinh hoạt đá bóng của CLB.

Tờ The Sun ngày hôm nay fake tin yêu, tỷ phú người Anh tiếp tục xong xuôi việc chọn mua 25% CP vô loại Hai tuần cho tới. Theo thỏa thuận hợp tác trước cơ đằm thắm Sir Jim Ratcliffe với mái ấm Glazer, tỷ phú Anh sẽ tiến hành cầm quyền trấn áp những sinh hoạt đá bóng của CLB, và khẳng định góp vốn đầu tư 245 triệu bảng nhằm nâng cao hạ tầng.

Bạn đang xem: Tỷ phú Anh sẽ tiếp quản MU tuần tới, mạnh tay sa thải 3 người

Tỷ phú Anh chốt thời hạn tiếp quản lí sinh hoạt đá bóng MU, tiếp tục thẳng thừng thải hồi 3 người - Hình ảnh 2.

Hoạt động đá bóng của MU hiện nay đang rất được đảm nhận vì như thế CEO Richard Arnold, Giám đốc đá bóng John Murtough và Giám đốc điều hành quản lý đá bóng David Harrison – người vừa được chỉ định vô đầu xuân năm mới ni. Theo mối cung cấp tin yêu của The Sun, cả 3 người này hoàn toàn có thể bị thải hồi một khi ông Ratcliffe tiếp quản lí team bóng. Bởi đội hình của ông Sir Jim Ratcliffe Đánh Giá thấp hiệu suất cao của sinh hoạt chuyển nhượng ủy quyền bên trên MU.

Tỷ phú Anh chốt thời hạn tiếp quản lí sinh hoạt đá bóng MU, tiếp tục thẳng thừng thải hồi 3 người - Hình ảnh 3.

Trong trong những năm mới đây, MU vẫn triển khai một vài vụ sắm sửa với số chi phí rộng lớn bên trên thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền tuy nhiên những phiên bản hợp ý đồng ko cần khi nào thì cũng mang đến thành phẩm như yêu cầu.

Xem thêm: Phản ứng với thất bại của M.U, De Gea bị chê 'trẻ con'

Trường hợp ý nổi bật là Paul Pogba, cầu thủ được MU mua sắm về với giá bán 89 triệu bảng tuy nhiên ko lúc nào đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng của những người hâm mộ, và rồi rời cút theo mô hình tự tại nhằm tham gia Juventus.

Man Utd bại ngược cho dù ghi tía bàn dẫn - VnExpress Thể thao

MU cũng chi 85,5 triệu bảng mang đến Antony, 80 triệu bảng mang đến Harry Maguire, 75 triệu bảng mang đến Romelu Lukaku và 73 triệu bảng mang đến Jadon Sancho. Tất cả giờ trên đây đều bị xem là những “bom xịt” của Quỷ đỏ lòm. Chi chi nhiều tuy nhiên ko hiệu suất cao, MU vẫn ko thể sờ tay cho tới thương hiệu Premier League kể từ lúc Sir Alex Ferguson về hưu vô năm 2023. Sự rơi giảm sút của Quỷ đỏ lòm chưa tồn tại tín hiệu tạm dừng ở mùa giải này. Họ vẫn còn thua kém 3 vô 4 trận mới đây nhất bên trên từng trường đấu, nhằm thủng lưới 10 bàn, và vẫn bị loại bỏ ngoài Carabao Cup và đang được đứng trước nguy hại bị loại bỏ sớm ngoài Champions League. Đó là vấn đề khiến cho Sir Jim Ratcliffe quan liêu quan ngại.

Xem thêm: 'Đối với tôi, Kroos là 1 trong 5 tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử'

Man Utd thắng như mong muốn, HLV Ten Hag bất thần lập kỷ lục | Báo Dân trí

Tuy nhiên, tỷ phú Ratcliffe được cho rằng cảm thông với yếu tố hoàn cảnh của đào tạo viên Erik ten Hag, người đã mang MU vô địch Cúp Liên đoàn Anh mùa trước. đa phần tài năng, ông Ratcliffe tiếp tục mang đến kế hoạch gia người Hà Lan thêm thắt thời hạn.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/ty-phu-anh-chot-thoi-han-tiep-quan-hoat-dong-bong-da-mu-se-manh-tay-sa-thai-3-nguoi-20231110150840558.htm