Tỷ phú Anh vừa nắm quyền, đuổi luôn Sếp lớn đã gắn bó 16 năm với MU

Hoàn vớ quy trình thâu tóm về 25% CP MU, Sir Jim Ratcliffe tiếp tục hợp tác vô tiến hành việc làm cải tổ group bóng, chính thức kể từ ban chỉ dẫn. Người thứ nhất bị ông xua chuồn là giám đốc quản lý Richard Arnold. Trang công ty MU một vừa hai phải xác nhận vấn đề này.

Tỷ phú Anh đi ra tay, xua ngay lập tức giám đốc quản lý ngoài MU - Hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tỷ phú Anh vừa nắm quyền, đuổi luôn Sếp lớn đã gắn bó 16 năm với MU

Richard Arnold đang được thao tác cho tới Man United từ thời điểm năm 2007 và đạt được không ít thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp. Nhân vật này đang được thừa kế cái ghế của Ed Woodward vô mon hai năm ngoái tuy nhiên khi xắn tay vô thị ngôi trường ủy quyền, ông nhanh gọn bị chỉ trích vì thế sự xoàng hiệu suất cao.

Năm ngoái, ông đang được duyệt chi khoản 85,5 triệu bảng cho tới Antony, cho tới trong năm này là 60 triệu bảng cho tới Mason Mount. Chưa nói tới thương vụ làm ăn Mount, tuy nhiên Antony chắc chắn rằng là bạn dạng thích hợp đồng thất bại của MU.

Tỷ phú Qatar và Sir Jim Ratcliffe cho tới Sảnh Old Trafford, đẩy mạnh quy trình thâu tóm về MU - Hình ảnh 2

Ông Ratcliffe ham muốn thay cho giám đốc quản lý. Do vậy ông đang được đưa ra quyết định nhằm Arnold tách MU vô thời điểm cuối tháng này. Arnold sẽ sở hữu vài ba tuần nhằm chuyển giao việc làm. Trước đôi mắt, tổng cố vấn Patrick Stewart tiếp tục ngồi vô ghế Arnold nhằm lại. Các đưa ra quyết định chỉ định đều được MU xác nhận bên trên trang chủ.

Xem thêm: Hé lộ mới của HLV Arteta về Zinchenko

Trong sau này, nhiều kĩ năng Ratcliffe tiếp tục chỉ định Jean-Claude Blanc vô cái ghế rét. Đây là những nước cờ thứ nhất vô plan tái mét cơ cấu tổ chức cỗ máy cai quản trị thể thao của MU. Sau khi thay cho cái ghế CEO, nhiều kĩ năng ông Ratcliffe tiếp tục thay cho cả ghế giám đốc thể thao và giám đốc quản lý soccer.

CHÍNH THỨC: Sếp rộng lớn nhảy kho bãi ngoài Man United sau 16 năm ràng buộc 357087

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Dẫu vậy, Ratcliffe vẫn sẽ lưu lại lại Erik ten Hag, người đang được giành được Carabao Cup mùa trước và đang rất được ông gửi gắm niềm tin yêu tiếp tục vực dậy MU sau thời điểm ông Ratcliffe nâng cấp hoạt động và sinh hoạt ủy quyền của CLB.

Được biết trong thời gian ngày mai (16/11), MU tiếp tục đầu tiên công thân phụ thương vụ làm ăn Ratcliffe xong xuôi mua sắm 25% CP MU với giá chỉ 1,3 tỷ bảng. 2 tuần cho tới khi giải Ngoại hạng Anh nhường nhịn địa điểm cho những group tuyển chọn, thượng tằng MU hứa hứa tiếp tục thay cho thay đổi không hề ít, chính thức kể từ sự xuất hiện nay của Ratcliffe.

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/ngoai-hang-anh/ty-phu-anh-ra-tay-duoi-ngay-giam-doc-dieu-hanh-khoi-mu-tt87710.html