Tỷ phú Mỹ vung tiền mua gần 1 triệu cổ phiếu Man Utd

BongDa.com.vn Theo Bloomberg, tỷ phú người Mỹ, Leon Cooperman được nghĩ rằng vẫn mua sắm ngay gần một triệu CP của Manchester United.

Tin tức tạo ra sốc về số vốn liếng của Leon Cooperman được thể hiện khi thỏa thuận hợp tác của Sir Jim Ratcliffe nhằm thâu tóm về 25% cổ phần Man Utd với giá chỉ 1,3 tỷ bảng chuẩn bị hoàn thành. Ratcliffe và Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani vẫn sở hữu một cuộc đua dài lâu từ thời điểm tháng 11 năm ngoái, trước lúc giới mái ấm Qatar thoái lui nhập mon trước. 

Bạn đang xem: Tỷ phú Mỹ vung tiền mua gần 1 triệu cổ phiếu Man Utd

US billionaire Leon Cooperman 'purchases ONE MILLION shares in Man United worth £13.5m'  - Bóng Đá

 Cooperman một vừa hai phải thâu tóm về ngay gần 1 triệu CP Man Utd.

Trong khi tê liệt, Cooperman, 80 tuổi hạc là kẻ xây dựng Omega Advisors, một doanh nghiệp lớn đặt trụ trực thuộc Thành Phố New York và tài năng sản ròng rã được report là rộng lớn 2 tỷ bảng Anh. 

Sau thông tin về số vốn liếng của Cooperman, giá chỉ CP của Man Utd bên trên sàn thanh toán giao dịch kinh doanh chứng khoán Thành Phố New York vẫn tăng khoảng chừng 2,3% lên 18,60 USD, nấc tối đa Tính từ lúc ngày 3 mon 11.

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Xem thêm: Hồi chuông Bellingham dấy lên

Một số quỹ chống hộ như Psquared Asset Management AG và Antara Capital đã và đang mua sắm một trong những lượng nhỏ CP Man Utd. Còn Eminence Capital, một quỹ chống hộ không giống, hiện nay là người đóng cổ phần rộng lớn loại phụ thân của câu lạc cỗ.

NHM Man Utd đang được kỳ vọng rằng với vấn đề này, quyền trấn áp ở trong phòng Glazer so với Man Utd sẽ ảnh hưởng giới hạn 1 phần nào là tê liệt.

Ngọa Long | 06:03 15/11/2023