Ukraine bị Ý cướp suất dự EURO 2024 vì mất phạt đền phút cuối

NHM Ukraine nhận định rằng, bọn họ đã biết thành cướp mất mặt suất đầu tiên dự VCK EURO 2024 sau thời điểm bị kể từ chối trái ngược trị thông thường nhập phút cuối ở trận đấu với Italia.

Trước khi phi vào trận đấu ra quyết định ở lượt cuối bảng C, Ukraine và Italia đang được bởi vì điểm nhau. Italia xếp bên trên nhờ rộng lớn về hiệu số bàn thắng phụ. Chính vì vậy, Ukraine rất cần phải thắng nhằm lên đường tiếp, và bọn họ có lẽ rằng đã từng được nếu như suôn sẻ rộng lớn.

Bạn đang xem: Ukraine bị Ý cướp suất dự EURO 2024 vì mất phạt đền phút cuối

Italy fortunate vĩ đại qualify for triệu Euro 2024 as Mykhailo Mudryk denied  last-gasp penalty and fans slam 'ludicrous' decision | The Sun

Vào phút bù giờ khi tỷ số đang được là 0-0, trung phong Mykhailo Mudryk của Chelsea tiếp tục trượt xuống trong khoảng cấm sau thời điểm chạm vấp với Bryan Cristante của Italia.

Các đoạn đoạn Clip tái phát đã cho chúng ta thấy với sự chạm vấp, tuy nhiên cả trọng tài và VAR đều ko cảm nhận thấy vấn đề này là đầy đủ nhằm đáp ứng một trái ngược trị thông thường. Và điều này làm ra đi ra phản xạ kinh hoàng bên trên MXH.

Ukraine fury after Mykhailo Mudryk denied penalty against Italy

“Họ tiếp tục cướp suất đầu tiên của Ukraine”, một người cỗ vũ nổi xung bên trên Twitter. Người loại nhị nhận định rằng cơ là 1 “quả trị thông thường bị tiến công cắp”. Trong khi cơ, người loại thân phụ cho tới biết: “Ukraine bị ăn ở như Ireland năm 2009”. Vấn đề này ám chỉ trộn đùa bóng thủ công của Thierry Henry trước lúc thiết kế bàn thắng muộn của William Gallas đem Pháp cho tới World Cup 2010 chứ không Ireland.

Xem thêm: 'Đó là sự thật. M.U kém Man City 3 điểm'

Holders Italy draw with Ukraine vĩ đại qualify for triệu Euro 2024 · The 42

Bình luận viên trận đấu nhịn nhường như cũng đống ý với những CĐV khi nói: “Có vẻ như tiếp tục với trộn phạm lỗi. Mudryk đã biết thành ngăn chặn trái ngược phép tắc. Tôi cho là này là trộn phòng thủ vụng về về của Cristante”. Chứng con kiến trường hợp này kể từ băng ghế dự bị, Oleksandr Zinchenko tiếp tục nhảy dậy phản đối trọng tài loại tư. Nhưng sự phản đối của anh ấy đã biết thành quăng quật ngoài tai.

Bongdaso - Bóng đá số - Tin tức - Ukraine tức tưởi dự vòng play-off EURO vì như thế  bị tước đoạt penalty

May mắn không trở nên thổi trị thông thường nhập trường hợp này, Italia tiếp tục lưu giữ tỷ số 0-0 cho tới không còn trận. Họ tiếp tục đầu tiên giành quyền cho tới Đức nhằm chính thức hành trình dài bảo đảm an toàn vương vãi miện của tớ.

Xem thêm: Cứu Liverpool, Salah thiết lập cột mốc lịch sử

Gil Manzano 'salva' a Italia - AS.com

Trong khi cơ, Ukraine vẫn còn đấy thời cơ giành vé nếu như băng qua vòng play-off. Tuy nhiên, bọn họ tiếp tục cảm nhận thấy vô nằm trong tuyệt vọng lúc không được giành vé thẳng cho dù chỉ thua thiệt 2 nhập 8 trận ở vòng sơ loại.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/euro-cup-chau-au/ukraine-bi-cuop-suat-du-euro-2024-vi-mat-phat-den-phut-cuoi-4165932311.html