Unai Emery đề phòng 3 cái tên bên phía Manchester United

BongDa.com.vn Chia sẻ với lực lượng truyền thông của Aston Villa, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha chỉ ra rằng 3 cái brand name gian nguy nhất mặt mũi phía M.U.

Ở vòng 24 Ngoại hạng Anh, thầy trò Unai Emery tiếp tục tiếp đón Manchester United bên trên Sảnh mái ấm Villa Park. Với một trận đấu với đặc thù cần thiết nhập cuộc đua top 4, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha tiếp tục theo gót dõi sát sao từng cầu thủ mặt mũi phía "Quỷ đỏ".

Bạn đang xem: Unai Emery đề phòng 3 cái tên bên phía Manchester United

Unai Emery dự phòng 3 cái brand name mặt mũi phía Manchester United - Bóng Đá

Unai Emery trầm trồ cẩn trọng trước Manchester United.

Chia sẻ với lực lượng truyền thông của Aston Villa, Unai Emery nói: "Mối quan hoài và phân tách của tôi về M.U là nỗ lực hiểu plan trận đấu tương tự phẩm hóa học của mình, kể từ tập luyện thể cho tới từng cá nhân".

"Chúng tôi nên nỗ lực ngăn ngừa chúng ta, chính thức kể từ thủ môn vì thế lối đùa của anh ấy ấy tuyệt vời lắm vời. Các trung vệ của mình quí đùa bóng, xây cất và trấn áp bóng, nỗ lực kết hợp chất lượng bên trên sân".

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Xem thêm: Con trai HLV Park Hang Seo phản ứng khi bố hụt ghế nóng ĐT Hàn Quốc

Unai Emery dự phòng 3 cái brand name mặt mũi phía Manchester United - Bóng Đá

Luke Shaw được huấn luyện và giảng dạy viên Unai Emery Review cao.

Luke Shaw vô cùng gian nguy và Diogo Dalot đang sẵn có phong thái chất lượng. Casemiro là 1 cầu thủ vô cùng cần thiết so với họ. Manchester United với những trung phong và chi phí vệ cánh chất lượng và này đó là nguyệt lão quan hoài của tôi".

“Điều cần thiết nhất so với tôi, với tư cơ hội cá thể và tập luyện thể, với tư cơ hội là 1 huấn luyện và giảng dạy viên là chuẩn bị thiệt chất lượng nhằm ngăn ngừa họ”.

Huy Trưởng | 16:40 10/02/2024