Unai Emery 'ngán' Chelsea

BongDa.com.vn Trao thay đổi nhập buổi họp báo trước trận tái ngắt đấu The Blues, HLV Unai Emery review cao team ngôi nhà Sảnh Stamford Bridge.

Nhận toan về cuộc đối đầu Chelsea bên trên FA Cup tiếp đây, HLV Unai Emery vẫn review cao team ngôi nhà Sảnh Stamford Bridge. Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Unai Emery 'ngán' Chelsea

"Tôi kỳ vọng một Chelsea mạnh mẽ và tự tin. Chúng tôi vẫn mang 1 trận hòa bên trên Sảnh khách hàng, tuy nhiên bắt gặp trở ngại thật nhiều nhập hiệp một. Họ đùa đảm bảo chất lượng rộng lớn Cửa Hàng chúng tôi. Trong hiệp nhị, Cửa Hàng chúng tôi áp bịa đặt ý tưởng phát minh và plan tranh tài của tôi. Chúng tôi đem thời cơ làm bàn và giành thắng lợi, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi đang không xứng danh giành thắng lợi."

Unai Emery than thở phiền về VAR - Bóng Đá

 Emery review cao Chelsea. 

“Ngày mai, tôi kỳ vọng này sẽ là phiên bạn dạng cao tay nhất của Chelsea, vì như thế bọn họ vẫn nhập cho tới trận chung cuộc ở Carabao Cup. Giải đấu này vô cùng cần thiết, vì như thế bọn họ hiện nay ko tham gia Cúp châu Âu."

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Xem thêm: Vừa rời Palace, Roy Hodgson 76 tuổi nóng lòng trở lại với bóng đá

“Chelsea mang 1 huấn luyện và giảng dạy viên xuất sắc và bọn họ đang được tiến bộ cỗ thật nhiều, bọn họ vẫn thua Liverpool, tuy nhiên vấn đề đó luôn luôn rất có thể xẩy ra. Wolves đang dần đùa rất hay và vượt qua bọn họ."

"Ngày mai, kỳ vọng của tôi là Chelsea tiếp tục thể hiện nay phong thái tốt nhất có thể. Điều thứ nhất là nỗ lực tôn trọng bọn họ và sẵn sàng tốt nhất có thể rất có thể." 

Huỳnh Phong | 13:46 07/02/2024