Unai Emery thất vọng vì để thua Chelsea

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên trang chủ câu lạc cỗ, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha đã cho thấy sự tuyệt vọng sau trận thất bại với tỷ số 1-3 của Aston Villa.

Dù được đùa bên trên sảnh nhà tại trận đá lại vòng 4 FA Cup, song, thầy trò đào tạo và huấn luyện viên Unai Emery bất thần cần nhận thất bại với tỷ số 1-3 trước Chelsea, bỏ mặc tư thế xứng đáng thông báo của "The Blues" nhập thời hạn thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Unai Emery thất vọng vì để thua Chelsea

Unai Emery tuyệt vọng vì thế nhằm thất bại Chelsea - Bóng Đá

Aston Villa bất thần nhận thất bại trước Chelsea ngay lập tức bên trên sảnh mái ấm.

Chia sẻ bên trên trang chủ câu lạc cỗ, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha thổ lộ sự tuyệt vọng với mùng trình biểu diễn của những học tập trò. Ông nói: "Tôi tuyệt vọng vì thế Shop chúng tôi không tồn tại được thành quả tốt".

“Chúng tôi tiếp tục nỗ lực và giành được thành quả đảm bảo chất lượng trước Chelsea, vậy nên Shop chúng tôi vô cùng phấn khích và đem động lực mang lại trận đấu này. Chúng tôi khởi điểm đảm bảo chất lượng và dẫn đến nhiều thời cơ, suýt ghi được bàn thắng. Họ dẫn đến nhiều thời cơ và đùa quyết đoán rộng lớn bọn chúng tôi".

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

“Trong hiệp nhị, Shop chúng tôi khởi điểm không giống với hiệp một và khó khăn dẫn đến những thời cơ rõ rệt. Họ tiếp tục ghi bàn nhờ trường hợp cố định và thắt chặt. Khi tỷ số là 3-0, từng chuyện vô cùng trở ngại tuy nhiên niềm tin của Shop chúng tôi rất hay và Shop chúng tôi phản xạ lại bằng phương pháp dẫn đến cơ hội".

Unai Emery tuyệt vọng vì thế nhằm thất bại Chelsea - Bóng Đá

Huấn luyện viên Unai Emery quá nhận sự tuyệt vọng.

"Nhờ sự khích lệ từ người hâm mộ, Shop chúng tôi đã thử từng phương pháp để đã có được bàn thắng và nỗ lực gỡ hòa. Chúng tôi làm bàn quá muộn và không tồn tại thời hạn nhằm ghi thêm thắt bàn thắng”.

Huy Trưởng | 05:30 08/02/2024