Ứng viên cho ghế Giám đốc bóng đá của Man Utd

BongDa.com.vn The Peoples Person bật mí Man Utd đang được đánh giá một trong những anh hùng mang đến tầm quan trọng Giám đốc đá bóng.

Nhà báo Fabrizio Romano vừa mới qua xác nhận: "Chúng tôi biết Man United cần thiết một Giám đốc đá bóng mới nhất và plan vẫn chính là cố gắng fake Dan Ashworth về câu lạc cỗ trong mỗi tuần tới".

Bạn đang xem: Ứng viên cho ghế Giám đốc bóng đá của Man Utd

Tuy nhiên, một trong những ứng cử viên không giống cũng đang rất được CLB suy nghĩ mang đến cái ghế rét. The Peoples Person cho biết thêm này là tình huống của Paul Mitchell, trước đấy là Giám đốc tuyển chọn dụng của Tottenham và Julian Ward, cựu Giám đốc thể thao của Liverpool.

Fabrizio Romano names Dan Ashworth as Manchester United’s top target for director of football - Bóng Đá

 Ashworth là ứng cử viên sáng sủa giá bán mang đến cái ghế iám đốc đá bóng bên trên Man Utd.

Các ứng cử viên không giống bao hàm Dougie Freedman của Crystal Palace, Lee Congerton của Atalanta, Cristiano Giuntoli kể từ Juventus và hậu vệ lịch sử một thời Paolo Maldini, người vẫn tách ngoài tầm quan trọng Giám đốc chuyên môn của AC Milan nhập năm ngoái.

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

Vào mon 12 năm ngoái, một trong những mối cung cấp tin cậy cho biết thêm Sir Jim Ratcliffe là một trong những người đặc biệt ngưỡng mộ Ashworth, người đang được lưu giữ chức Giám đốc đá bóng lúc này của Newcastle.

Ngoài rời khỏi, địa điểm HLV trưởng của Man Utd cũng hiện giờ đang bị nghi ngờ. Trước phía trên, Sir Jim được mang đến tiếp tục nhằm Ten Hag bên trên vị nếu như ông chung Quỷ đỏ lòe chen chân nhập top 4. Dẫu vậy, với hàng loạt lùm xùm vừa mới đây, người tao ko rõ rệt cuộc cách mệnh của Sir Jim tiếp tục thực hiện mạnh mẽ và uy lực cho tới đâu.

Ngọa Long | 17:01 31/01/2024