Upamecano và Goretzka đã sẵn sàng đối đầu với Galatasaray

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin cậy kể từ Reuters, Dayot Upamecano và Leon Goretzka của Bayern Munich tiếp tục nối tiếp đảm nhiệm tầm quan trọng ở sản phẩm phòng vệ nhập trận đấu với Galatasaray ở vòng bảng Champions League.

Trong thắng lợi 4-0 của Bayern trước phe đối lập đối đầu và cạnh tranh Borussia Dortmund nhập loại bảy tuần trước đó, Thomas Tuchel làm nên bất thần Khi dùng cỗ đôi Upamecano và Goretzka ở sản phẩm phòng vệ của Bayern cho dù bọn họ mới chỉ quay về sau gặp chấn thương. 

Bạn đang xem: Upamecano và Goretzka đã sẵn sàng đối đầu với Galatasaray

Và nhập cuộc họp báo trước trận đấu với Galatasaray ở Champions League, HLV người Đức cho biết hai cầu thủ này tiếp tục nối tiếp tham ô gia: "Tôi giả thiết nếu như không tồn tại yếu tố gì vào trong ngày mai thì cả nhì đều rất có thể tranh tài."

Xem thêm: 10 thành phố diễn ra các trận đấu tại EURO 2024

Xem thêm: Hồi chuông Bellingham dấy lên

Tuchel:

Upamecano và Goretzka tiếp tục nối tiếp tranh tài mang lại Bayern nhập trận đấu với Galatasaray.

Hiện bên trên, Bayern Munich đang được thiếu vắng nhân sự trầm trọng ở sản phẩm phòng vệ Khi trung vệ Matthijs de Ligt đã cần ngồi ngoài nhiều tuần vì thế gặp chấn thương đầu gối ở trận đấu với Saarbrucken nên HLV Tuchel cũng tương đối thận trọng Khi dùng cả Upamecano và Goretzka, cả nhì một vừa hai phải mới nhất con quay quay về sau gặp chấn thương.

Bayern Munich đang được lập kỷ lục bên trên Champions League Khi bất bại nhập 37 trận thường xuyên và thắng 16 trận sớm nhất ở vòng bảng giải đấu. Hùm xám Bavaria rất có thể giành vé nhập vòng knock-out nếu như thắng Galatasaray Khi đang dẫn đầu bảng với 9 điểm vô cùng sau 3 trận. HLV người Đức nói: "Mong mong muốn của công ty chúng tôi là giành vé nhanh nhất có thể rất có thể, điều này tiếp tục tạo nên sự mạnh mẽ và tự tin rộng lớn mang lại công ty chúng tôi."

Tuấn Tú | 21:28 07/11/2023