Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha thừa nhận Real được 'ưu ái'

BongDa.com.vn Theo El Larguero, Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha Kết luận Alejandro Hernandez, người điều hành quản lý trận đấu thân mật Real Madrid và Almeria đang được vướng nhị lỗi nguy hiểm.

Trong trận đấu thân mật Real Madrid và Almeria nằm trong phạm vi vòng 21 La Liga, thầy trò Carlo Ancelotti đang được lội ngược loại thành công xuất sắc nhằm giành thắng lợi với tỷ số 3-2 chung kết. Tuy nhiên, những đưa ra quyết định của trọng tài chủ yếu Alejandro Hernandez lại tạo nên nhiều giành giật cãi.

Bạn đang xem: Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha thừa nhận Real được 'ưu ái'

Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha quá nhận Real được

 Real Madrid thừa kế lợi kể từ những đưa ra quyết định của trọng tài Alehandro Hernandez.

Mới trên đây, bám theo El Larguero, Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha Kết luận rằng, trọng tài Alejandro Hernandez đang được vướng nhị lỗi nguy hiểm vô số phụ thân đưa ra quyết định tạo nên giành giật cãi nhưng mà ông thể hiện vô trận đấu.

Xem thêm: Nỗi ám ảnh của Mourinho và Ronaldo

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

Sai lầm trước tiên là trao cho tới Real Madrid một ngược trừng trị đền rồng sau trộn sử dụng tay đùa bóng của cầu thủ Almeria. Họ xác minh đang được mang trong mình 1 trộn phạm lỗi kéo theo trường hợp sử dụng tay đùa bóng trước cơ. 

Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha quá nhận Real được

 Trọng tài chủ yếu Alejandro Hernandez mang đến 2 đưa ra quyết định sai lầm đáng tiếc.

Lỗi loại nhị được vạc hiện tại là đưa ra quyết định thừa nhận bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Vinicius Junior. Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha xác lập cơ là một trong trường hợp bóng sờ tay. Tuy nhiên, ông Alejandro Hernandez lại nhận định rằng cơ là một trong bàn thắng hợp thức của cầu thủ người Brazil.

Huy Trưởng | 16:29 24/01/2024