Vẫn còn một cách để hồi sinh Antony

BongDa.com.vn Antony tiếp tục làm bàn nhập lưới Newport County giống như sở hữu một trộn kiến thiết cho tới Bruno Fernandes. Từ trận đấu cơ, rất có thể quan sát vẫn còn đó một cách nhằm anh rất có thể hồi sinh.

Gia nhập Manchester United với nút phí chuyển nhượng ủy quyền 100 triệu lỗi, thương vụ làm ăn Antony tiếp tục khiến cho giới mộ điệu phải kê thắc mắc Khi chân bớt người Brazil trầm trồ khá 'một màu' bên trên Ajax. Thực tế tiếp tục chứng tỏ, sau thời điểm ghi được 3 bàn trong 3 trận đấu thứ nhất, trung phong sinh vào năm 2000 tiếp tục trượt lâu năm ở tiến trình sau của mùa giải. Dù phong thái ko chất lượng tuy nhiên cầu thủ đem áo số 21 vẫn được Ten Hag ưu tiên rời khỏi sảnh ở group hình chủ yếu.

Bạn đang xem: Vẫn còn một cách để hồi sinh Antony

Ở mùa giải này, Antony thậm chí còn còn tịt ngòi rộng lớn 4 mon trước lúc 'giải hạn' khi ghi bàn nhập lưới Newport County - một nhóm nằm trong giải hạng Tư nước Anh. Tuy nhiên, mặc dù là 1 trận đấu nhỏ tuy nhiên Erik Ten Hag rất có thể nhìn rời khỏi cơ hội dùng cựu cầu thủ Ajax một cơ hội hiệu suất cao rộng lớn.

Vẫn còn một phương pháp để hồi sinh Antony - Bóng Đá

 Antony tranh tài chất lượng trước Newport County.

Tiền đạo người Brazil đã trở nên những hậu vệ bên trên Premier League bắt bài bác sau mùa giải đầu tiên bởi sự đơn điệu nhập lối đùa Khi luôn luôn thám thính cơ hội rê bóng ngoặt nhập trong trước Khi tung những trộn cứa lòng. Cách khắc chế và kìm hãm Antony giản dị đơn giản ngăn phía rê bóng nhập trung tâm buộc anh cần dốc bóng về phía đường giáp ranh biên giới ngang và xử lý lỗi Khi chân bớt 23 tuổi tác quá yếu đuối trong các việc dùng chân ko thuận.

Tuy nhiên, HLV Erik Ten Hag rất có thể đẩy trung phong sinh vào năm 2000 lịch sự cánh trái ngược nhằm tiến hành những lối căng ngang hoặc rẽ bóng vì chưng chân thuận. Còn lưu giữ Antonio Valencia từng trầm trồ hiệu suất cao ra sao mặc dù cũng rất được Đánh Giá là cầu thủ 'một màu' Khi chỉ biết dốc bóng nhằm căng ngang hoặc rẽ. Tuy thế, chi phí vệ người Ecuador vẫn được Đánh Giá cao bên trên Old Trafford và tranh tài vô nằm trong hiệu suất cao.

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Pha nhả bóng cho tới tuyến 2 nhằm Bruno Fernandes làm bàn là minh hội chứng ví dụ nhất. Tiền đạo người Brazil rất có thể tận dụng tối đa vận tốc giống như sự ngoằn ngoèo nhằm tiến hành những trộn kiến thiết cho tới đồng group, thay cho thám thính cơ hội đột đập phá nhằm tung rời khỏi những trộn dứt điểm - điều trầm trồ ko hiệu suất cao Khi cựu cầu thủ Ajax bắt gặp khó khăn trong các việc làm bàn.

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Vẫn còn một phương pháp để hồi sinh Antony - Bóng Đá

 Antony - Garnacho cực mạnh về vận tốc.

Marcus Rashford sở hữu kỹ năng nhận án trị sau thời điểm bị trị hiện tại tiệc tùng, lễ hội thâu tối và cáo xót ở buổi tập dượt trước trận đấu gặp Newport County rất có thể há rời khỏi thời cơ cho tới cầu thủ số 21. Alejandro Garnacho trầm trồ khá tự do thoải mái mặc dù được bố trí tranh tài ở cả hiên chạy dài trái ngược lộn cần được xem là ưu thế rộng lớn giành cho Antony. 

Ten Hag đang được không tồn tại rất nhiều sự lựa lựa chọn nhập thời điểm hiện nay Khi Amad Diallo một vừa hai phải quay về sau gặp chấn thương trong lúc Facundo Pellistri trầm trồ phiên bản thân ái vẫn còn đó khá non nớt. Antony rất cần phải chớp lấy thời cơ trước lúc M.U lao vào kỳ chuyển nhượng ủy quyền hè, điểm chúng ta sẽn mang về những tân binh quality nhằm mục đích thay cho thế những địa điểm còn yếu đuối, và list cơ chắc chắn là tiếp tục mang tên trung phong người Brazil.

Đăng Trương | 17:13 31/01/2024