Vấn đề nổi cộm của Man United | Bóng Đá

BongDa.com.vn Man United tiếp tục gặp gỡ vô số yếu tố trong đợt giải này tuy nhiên sở hữu một yếu tố nhức nhói hơn hết, cần thiết Erik ten Hag xử lý nhanh lẹ.

Trong đa số những trận đấu mùa này, Quỷ đỏ tía đều gặp gỡ trở ngại trong các việc fake bóng nhập lưới đối phương, khi chỉ ghi được 13 bàn thắng tính cho tới thời khắc lúc này ở Premier League.

Bạn đang xem: Vấn đề nổi cộm của Man United | Bóng Đá

Rasmus Hojlund được ký ăn ý đồng với giá bán 64 triệu bảng nhập sự kỳ vọng rộng lớn, nhằm xử lý những yếu tố nhức nhói trước sườn trở thành nhưng mà Man United gặp gỡ nên kể từ mùa trước, tuy nhiên trung phong người Đan Mạch vẫn ko một phiên làm bàn ở giải đấu số 1 nước Anh.

Vấn đề nổi cộm của Man United - Bóng Đá

 Hojlund ko vừa sức gánh vác sản phẩm công Quỷ đỏ tía.

Một tổng hợp xứng đáng xấu xa hổ tiếp tục xuất hiện tại, đã cho thấy những yếu tố nhưng mà group mái ấm Sảnh Old Trafford gặp gỡ nên trong đợt giải này trước sườn trở thành. Như tiếp tục nhắc phía trên, những học tập trò của Ten Hag chỉ vỏn vẹn 13 bàn thắng ở Premier League, thấp nhất nhập top 10 của giải đấu. Những group làm bàn tối thiểu tiếp sau nhập top 10 là West Ham và Chelsea, tuy nhiên cả nhị vẫn ghi được 21 bàn tính cho tới thời khắc lúc này.

Hiệu suất làm bàn thấp kém của Man United càng được thể hiện tại rõ rệt rộng lớn khi chúng ta nom nhập tổng hợp Án thắng kỳ vọng (xG). Theo trang web Understat, Quỷ đỏ tía xứng đáng lẽ nên ghi được 18 bàn thắng ở Premier League với những thời cơ mà người ta dẫn đến.

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

Bàn thắng kỳ vọng là số lượng thưa lên được năng lực thành công xuất sắc của một cú dứt điểm trúng đích. Chỉ số xG càng tốt thì cầu thủ hoặc group bóng ê càng gian nguy. Ví dụ, một trái khoáy 11m sở hữu chỉ số xG kể từ 0,76 cho tới 0,78, Có nghĩa là cứ 100 trái khoáy 11m sẽ sở hữu được khoảng tầm 77 bàn thắng. Như trộn bỏ qua của Hojlund trước Luton Town vào ngày cuối tuần trước sở hữu xG là 0,70, sát bởi vì thời cơ làm bàn kể từ trường hợp giảm bớt trừng trị thông thường. Trong khi ê, nỗ lực cứa lòng thông thạo của Diogo Dalot nhập trận gặp gỡ Sheffield United bên trên Bramall Lane vài ba tuần trước đó, đơn giản 0,02, tức là cứ 100 cú giảm bớt được triển khai kể từ điểm ê, dự loài kiến sẽ sở hữu được 2 bàn thắng được ghi.

Vấn đề nổi cộm của Man United - Bóng Đá

 Rashford tụt xuống giảm bớt thấy rõ rệt trong đợt này.

Các học tập trò của đã thực hiện quá tệ đối với xG mà người ta đã đạt được ở mùa giải này, đến mức độ Quỷ đỏ tía trở nên group tiêu tốn lãng phí thời cơ loại 4 ở Premier League, trước Everton, Luton Town và Chelsea của Mauricio Pochettino. Liverpool và Man City tiếp tục làm bàn vượt lên chỉ số xG, tức là bọn họ tiếp tục ghi được những bàn thắng nhưng mà bám theo lý thuyết, bọn họ khó khăn rất có thể ghi được. Như vậy giản dị tùy thuộc vào quality của những trung phong mà người ta sở hữu nhập tay.

Xem thêm: 4 điều rút ra trong trận thua của Spurs trước Villa

Những trở ngại trước sườn trở thành của Man United được nói tới khá thông thường xuyên ở mùa giải này, khi Marcus Rashford vẫn chính là trung phong có một không hai ghi được bàn thắng ở Premier League mùa này. Và bên trên Old Trafford, bọn họ vẫn chưa xuất hiện trung phong này ghi được bàn thắng. Một điều oái ăm, Jadon Sancho là kẻ mới đây nhất đã thử được vấn đề này, ở trận đấu sau cùng của mùa giải trước.

Không tựa như Man City, Man United không tồn tại một trung phong mà người ta rất có thể phụ thuộc vào sản phẩm tuần nhằm làm bàn chỉ với cùng một thời cơ có một không hai nhưng mà anh ấy đã đạt được nhập một trận đấu. Hojlund là một chân sút xuất sắc với khá nhiều tiềm năng, tuy nhiên việc phụ thuộc vào một trung phong tân binh mới mẻ trăng tròn tuổi hạc là 1 rủi ro khủng hoảng rộng lớn. Đây là vấn đề nhưng mà Man United cần được xử lý ngay lập tức sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế.

Minh Tuấn | 09:59 15/11/2023