Van de Ven chỉ ra đối thủ đáng ngại nhất Ngoại hạng Anh

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên kênh Youtube của Ngoại hạng Anh, trung vệ người Hà Lan đang được chỉ ra rằng group bóng tuy nhiên anh lo lắng nhất tính cho tới thời đặc điểm này.

"Mối thù" ở phía Bắc London khiến cho những cầu thủ Arsenal và Tottenham Hotspur khan hiếm khi nhắc tới nhau với những điều đảm bảo chất lượng đẹp nhất. Tuy nhiên, tân binh mới nhất gửi thanh lịch khoác áo "Gà trống" ở kỳ ủy quyền ngày hè năm ngoái, Micky Van de Ven lại ko ngần lo ngại quá nhận group ngôi nhà sảnh Emirates là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm nhất anh từng bắt gặp Tính từ lúc đầu mùa.

Bạn đang xem: Van de Ven chỉ ra đối thủ đáng ngại nhất Ngoại hạng Anh

Van de Ven chỉ ra rằng đối thủ cạnh tranh xứng đáng lo ngại nhất Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

Van de Ven mới nhất gửi cho tới Tottenham Hotspur vô ngày hè năm ngoái.

Chia sẻ bên trên kênh Youtube của Ngoại hạng Anh, trung vệ người Hà Lan nói: “Tôi tiếp tục trình bày này đó là Arsenal ở sảnh Emirates. Vâng, bại liệt thực sự là 1 trong trận đấu trở ngại. Đó cũng là 1 trong trận derby nên các bạn cũng đều có cảm xúc như bản thân là đối thủ cạnh tranh. quý khách hàng ko biết điều gì tiếp tục xẩy ra vì như thế đấy là trận đấu thứ nhất của bạn".

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Xem thêm: Liverpool mất 13 cầu thủ tại vòng 5 FA Cup

"Bạn biết đấy, khi chúng ta còn con trẻ, đấy là một trận đấu rộng lớn, tôi ko biết bản thân mong ngóng điều gì tuy nhiên này đó là đối thủ cạnh tranh. Mọi người bên trên từng toàn cầu đều đã biết về trận derby Bắc London, chính vì vậy thiệt khó khăn tin tưởng khi bảo rằng các bạn đang được nghịch tặc một trận và kỳ vọng sẽ sở hữu được thêm thắt nhiều trận đấu kiểu như vậy”.

Van de Ven chỉ ra rằng đối thủ cạnh tranh xứng đáng lo ngại nhất Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

Van de Ven trầm trồ lo lắng Arsenal.

Arsenal và Tottenham Hotspur vẫn đang được sánh đập cùng nhau từng điểm số trên trang kết quả. Gà trống rỗng trong thời điểm tạm thời xếp loại tư, xoàng đối thủ cạnh tranh truyền kiếp 3 điểm.

Huy Trưởng | 16:55 03/02/2024