Van Dijk lo ngại về tương lai sau khi Klopp rời đi.

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin cậy kể từ Independent, Virgil khẩn khoản Dijk tin cậy rằng sẽ sở hữu được nhiều sự thay cho thay đổi ở ngày hè cho tới sau sự rời khỏi chuồn của HLV Jurgen Klopp.

Hôm qua loa, những cầu thủ Liverpool tranh tài vô cùng tuyệt vời vô thắng lợi 5-2 trước Norwich bên trên vòng 4 FA Cup. Đây như 1 điều tri ân giành cho HLV trưởng Jurgen Klopp, người tiếp tục xác nhận tiếp tục tách team bóng vào cuối mùa giải này.

Bạn đang xem: Van Dijk lo ngại về tương lai sau khi Klopp rời đi.

Theo mối cung cấp tin cậy từ Independent, trung vệ team trưởng Virgil khẩn khoản Dijk bày tỏ sự quan lại lo ngại về sau này của tớ ở Anfield, vì như thế anh chỉ với 18 mon sau cuối vô ăn ý đồng với The Kop.

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Xem thêm: Số nhọ như Real

Virgil khẩn khoản Dijk says Liverpool’s hierarchy have big job to tướng replace Jurgen Klopp - Bóng Đá

Van Dijk tiếp tục ghi 1 bàn thắng vô thắng lợi 5-2 trước Norwich.

Van Dijk phân tách sẻ: "Câu lạc cỗ sẽ sở hữu được một trọng trách lớn trong ngày hè này, tương quan cho tới cả những cầu thủ chứ không riêng gì việc thay cho thay đổi HLV. Tôi vô cùng tò lần coi nên chuồn theo phía này, tuy nhiên trước lúc vấn đề đó được công phụ vương thì tất cả chúng ta tiếp tục nom vô tình hình của tất cả chúng ta vào thời điểm cuối mùa."

"Đó được xem là kết thúc giục thời kỳ của Jurgen Klopp. Tôi vẫn là một trong những phần của chính nó và này đó là nguyên nhân tôi ko quí nói đến vấn đề đó. Hy vọng tất cả chúng ta tiếp tục đạt được thành công xuất sắc tuy nhiên toàn bộ tất cả chúng ta mong ước và đến khi cơ tất cả chúng ta tiếp tục đưa ra quyết định coi câu lạc cỗ mong muốn điều gì ở vô tương lai."

Tuấn Tú | 19:14 29/01/2024