Vắng Bellingham không ảnh hưởng đến Real Madrid

BongDa.com.vn Chia sẻ với MARCA, Maximo Perrone nhận định rằng việc Jude Bellingham ngồi ngoài ko tác động cho tới quality đùa bóng của Real Madrid.

Real Madrid sẽ sở hữu chuyến tiến quân cho tới sảnh căn nhà Las Palmas vào ngày cuối tuần này. Thầy trò HLV Carlo Ancelotti ước muốn đoạt 3 điểm, thông qua đó kế tiếp bám xua đuổi Girona bên trên BXH La Liga. Los Blancos không tồn tại sự đáp ứng của Jude Bellingham ở cuộc chiến với Las Palmas khi chi phí vệ người Anh nhận án treo giò 1 trận.

Bạn đang xem: Vắng Bellingham không ảnh hưởng đến Real Madrid

Nguyên nhân là bởi vì cựu sao Borussia Dortmund bị trừng trị thẻ vàng ở phút 90+11' trận đấu với Almeria, thông qua đó nhận đầy đủ 5 thẻ vàng ở La Liga. Thiếu vắng ngắt Bellingham tác động rất to lớn cho tới quality tranh tài của Real Madrid.

Jude Bellingham bị đối thủ cạnh tranh

Bellingham vắng ngắt mặt mũi ở trận đấu với Las Palmas. 

Thực hiện nay cuộc phỏng vấn với tờ MARCA, ngôi sao Maximo Perrone của Las Palmas cho tới hay: "Real Madrid với thật nhiều cầu thủ chất lượng. Do ê việc Bellingham, một cầu thủ chất lượng không giống, ngồi ngoài ko dẫn đến yếu tố so với họ".

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

"Sự vắng ngắt mặt mũi của Bellingham sẽ được Real Madrid bù che đậy bởi vì một cầu thủ chất lượng không giống. Las Palmas ko thể triệu tập vào cụ thể từng cá thể mặt mũi phía Real Madrid, Cửa Hàng chúng tôi nên thận trọng đối với cả group bóng".

Theo báo mạng Tây Ban Nha, Brahim Diaz nhiều kĩ năng được Ancelotti trao thời cơ đá chủ yếu, khỏa lấp địa điểm của Bellingham. 

Anh Nguyễn | 06:49 26/01/2024