VAR gây tranh cãi, Girona chính thức dâng ngôi đầu cho Real

d7b2e1c5 a6c0 4938 b464 4c5b1ddb837a 79

Trận đấu thân thiện Girona vs Sociedad bên trên vòng 23 La Liga tiếp tục tận mắt chứng kiến sự số nhọ khó khăn tin yêu của team gia chủ.

Bạn đang xem: VAR gây tranh cãi, Girona chính thức dâng ngôi đầu cho Real

Tận dụng thời cơ Real cần đối đầu với Atletico bên trên derby Madrid, Girona ham muốn vượt qua Sociedad nhằm cướp lại ngôi đầu. Tuy nhiên, kỳ vọng của mình tiếp tục tan trở nên mây sương.

Đội gia chủ dồn lên tiến công ngay lập tức kể từ những phút thứ nhất và tưởng chừng như tiếp tục đạt được bàn thắng phanh tỷ số ở phút 24. Savio rẽ bóng thích mắt nhập vòng cấm nhằm Yangel Herrera tấn công đầu đúng chuẩn tung lưới Sociedad. Tuy nhiên VAR ko thừa nhận bàn thắng vì như thế một cầu thủ của Girona tiếp tục việt vị nhập quy trình lên bóng.

Girona anh 1

Đáng thưa, thời hạn kể từ khi Saviho việt vị cho tới bàn thắng bị kể từ chối của Herrera là 37 giây. Hai trường hợp bóng cũng xẩy ra bên trên Sảnh, nhập cơ với trộn tịch thu bóng của Brais Mendez mặt mũi phía Real Sociedad.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Điều cơ khiến cho trọng tài Manzano bị chỉ trích kinh hoàng bên trên social. Người hâm mộ nhận định rằng nếu như Girona bị thổi việt vị nhập trường hợp bóng kéo theo bàn thắng của Herrera, trọng tài cần thể hiện đưa ra quyết định sớm rộng lớn.

Những phút tiếp sau đó, nhị team tranh tài với phần huyết lửa bên trên nấc quan trọng. 3 thẻ vàng được rút rời khỏi cho tới team khách hàng nhập hiệp tranh tài thứ nhất tuy nhiên không tồn tại bàn thắng này được ghi.

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Bước quý phái hiệp 2, hiện tượng đấm đá bạo lực vẫn không tồn tại khunh hướng suy tách trong lúc bàn thắng lại chẳng thấy đâu. Thậm chí, HLV Michel của Girona còn cần nhận thẻ đỏ lòm vì như thế lỗi phản xạ.

BXH La Liga

Kết ngược sau cùng của trận đấu này là 0-0. Với Girona, chỉ mất được một điểm ko không giống này thất bại. Thầy trò Michel tiếp tục bỏ qua thời cơ vượt lên Real Madrid nhằm giành địa điểm đầu bảng.