Varane phản ứng đẳng cấp khi mất suất đá chính vào tay Maguire | Bóng Đá

BongDa.com.vn Nguồn tin tưởng kể từ The Athletic chứng tỏ phản xạ của Raphael Varane sau thời điểm mất mặt suất đá chủ yếu ở Old Trafford.

Cầu thủ người Pháp là trụ cột của team mùa trước, tạo nên trở nên cặp trung vệ hợp tác ăn ý với Lisandro Martinez. Nhưng anh đang được cần vật lộn với gặp chấn thương và lấy lại phong phỏng trong đợt giải này, khi chỉ đá chủ yếu 4 trận ở Premier League.

Bạn đang xem: Varane phản ứng đẳng cấp khi mất suất đá chính vào tay Maguire | Bóng Đá

Varane vẫn phục hồi gặp chấn thương từ thời điểm tháng trước vẫn ko giành lại được địa điểm của tôi.

Erik ten Hag vẫn lựa chọn Jonny Evans đá chủ yếu với Harry Maguire nhập trận bại Man City nhập mon trước và cho biết thêm đưa ra quyết định này là vì thế nguyên nhân phương án.

Xem thêm: Arsenal cần phải đánh nhanh thắng nhanh trước RC Lens

How Raphael Varane responded lớn losing Manchester United spot lớn Harry Maguire and Jonny Evans - Bóng Đá

 Varane ko phàn nàn cho dù dự bị.

Với việc Evans gặp chấn thương nhập trận thắng Luton, Varane được cho rằng tiếp tục đi ra Sảnh ngay lập tức từ trên đầu. Nhưng Ten Hag lại dùng Victor Lindelof và chỉ tung Varane nhập Sảnh ở quá trình cuối trận.

Xem thêm: Champions League lại gặp vấn đề về an ninh

Mặc cho dù thời điểm hiện tại đơn giản trung vệ được lựa lựa chọn loại 5 tuy nhiên The Athletic cho biết thêm Varane gật đầu đồng ý đưa ra quyết định của Ten Hag.

Anh tin tưởng rằng thực trạng của Maguire đã cho thấy rằng ngẫu nhiên cầu thủ nào thì cũng hoàn toàn có thể con quay trở team hình chủ yếu và cảm nhận thấy thời cơ của bạn dạng thân thuộc chắc chắn là sẽ tới một lần tiếp nữa.

Tiểu Lam | 22:44 13/11/2023