VFF lập tức có hành động với HLV Troussier sau trận thua Indonesia

Skip to lớn content

hlv troussier 3 lan bại indonesia 1 lan bi rơi bầu 1 2906.jpg

Bạn đang xem: VFF lập tức có hành động với HLV Troussier sau trận thua Indonesia

Lãnh đạo LĐBĐ VN (VFF) đem hành vi đúng lúc nhằm mục đích khuyến khích lòng tin HLV Troussier và những cầu thủ ĐT VN.

Trong ngày 20/1, ĐT VN vẫn quay về luyện tập sẵn sàng cho tới lượt cuối bảng D Asian Cup 2024 gặp gỡ Iraq. Đây cũng tiếp tục là trận chia ly của “Những binh sĩ Sao Vàng” với Sảnh đùa lục địa vì thế bị nockout sớm sau thất bại trước Indonesia.

Mặc cho dù không tồn tại thời cơ cút tiếp, tuy nhiên thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn lưu giữ vững vàng lòng tin, thiên về phía đằng trước với những tâm lý và hành vi tích đặc biệt.

vff-126-1-1705772677.jpg

Sát cánh nằm trong group tuyển chọn bên trên Qatar, Phó quản trị LĐBĐ VN (VFF) Trần Anh Tú và Tổng thư ký VFF, Trưởng đoàn ĐT VN bên trên VCK Asian Cup 2024 Dương Nghiệp Khôi vẫn khuyến khích, khuyến khích lòng tin HLV Troussier, những member BHL và toàn group.

Phó quản trị Trần Anh Tú và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi xác minh VFF luôn luôn sát cánh đồng hành nằm trong group tuyển chọn và nối tiếp tạo ra những ĐK tiện nghi nhất nhằm thầy trò HLV Troussier nhắm tới những tiềm năng phía đằng trước.

Trong ê trước đôi mắt là tranh tài thiệt chất lượng tốt trận cuối vòng bảng Asian Cup 2024 gặp gỡ Iraq, tiếp sau đó là hành trình dài bên trên Vòng loại World Cup 2026, với 2 trận đấu cần thiết gặp gỡ Indonesia bên trên Sảnh khách hàng và Sảnh mái ấm nhập mon 3 cho tới.

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

vff-152-1705772677.jpg

Trở lại buổi tập dượt của ĐT VN ngày 20/1, vì thế vừa phải trải qua chuyện tranh tài, nên HLV Troussier vẫn phân chia group thực hiện nhì group. Nhóm những cầu thủ đá chủ yếu trận gặp gỡ Indonesia tập dượt thể hình và phục sinh bên trên hotel.

Nhóm những cầu thủ còn sót lại đi ra Sảnh tập dượt nhằm nối tiếp rèn kỹ giải pháp, lưu giữ nền thể lực nhằm mục đích sẵn sàng cho tới trận gặp gỡ Iraq, ra mắt vào trong ngày 24/1 cho tới.

HLV Phippe Troussier cho thấy, việc ĐT VN nhằm bại Indonesia nhập trận đấu ra quyết định cho tới thời cơ cút tiếp bên trên bảng D là thành quả thực hiện tuyệt vọng.

Tuy vậy, mái ấm vậy quân người Pháp vẫn phân bua sự kiêu hãnh về những học tập trò Lúc tận mắt chứng kiến bọn họ vẫn tranh tài với lòng tin ko kể từ vứt và nỗ lực cho tới giây sau cùng.

HLV Troussier: 'Tôi đặc biệt tuyệt vọng vì thế ko thể cút tiếp, Indonesia vẫn quá  khác'

Xem thêm: 'Đừng bao giờ gạch tên Modric'

Ở trận gặp gỡ Iraq sắp tới, ĐT VN nhiều kĩ năng không tồn tại được sự đáp ứng của 2 trung phong là Phạm Tuấn Hải và Nguyễn Văn Tùng vì thế gặp gỡ gặp chấn thương bên trên trận đấu với Indonesia.

Khả năng phục hồi và tranh tài quay về của chân giảm sút trẻ em Nguyễn Đình Bắc vẫn tồn tại vứt ngỏ. Trận đấu thân thích ĐT VN và Iraq tiếp tục ra mắt nhập 18h30 ngày 24/1.

Nguồn: https://thethao247.vn/asian-cup/405-ldbd-viet-nam-lap-tuc-co-hanh-dong-voi-hlv-troussier-d312918.html