VFF lên tiếng về khả năng sa thải HLV Troussier

Skip to tướng content

hlv troussier 08 1912jpg

Bạn đang xem: VFF lên tiếng về khả năng sa thải HLV Troussier

VFF cho thấy thêm sau này của HLV Troussier chỉ lung lúc lắc nếu như thất bại ở một trong các 2 (hoặc cả 2) giải đấu là Vòng loại World Cup 2026, AFF Cup 2024.

HLV Troussier đang được đương đầu với rất nhiều áp lực đè nén sau thất bại ngay lập tức kể từ vòng bảng Asian Cup. điều đặc biệt, “Phù thủy trắng” còn là một trung tâm của giành cãi Lúc đem tuyên bố nhắm cho tới truyền thông ở buổi họp báo trước trận gặp gỡ Iraq.

Trong cuộc share tiên tiến nhất với truyền thông, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Vũ cho thấy thêm, sau này của HLV Troussier sẽ tiến hành tấp tểnh đoạt ở Vòng loại World Cup 2026, AFF Cup 2024.

tik-1706523649.jpg

Đây là 2 tiềm năng chủ yếu nằm trong phù hợp đồng đã ký kết thân thiết HLV Troussier với LĐBĐ VN. Trong số đó, việc giành vé gom mặt mũi ở Vòng loại loại 3 World Cup 2026 là đề nghị.

Vị trí HLV trưởng ĐTQG của HLV Troussier tiếp tục lung lúc lắc nếu như thất bại ở Vòng loại World Cup 2026 hoặc AFF Cup 2024 (hoặc cả 2).

2 trận lượt lên đường, lượt về gặp gỡ Indonesia được xem là chủ chốt ra quyết định tới sự trở nên bại của ĐT VN ở Vòng loại thứ hai World Cup 2026. Đây đó là phe đối lập nhưng mà tất cả chúng ta một vừa hai phải nhằm thất bại, thông qua đó bị loại bỏ ngoài sảnh đùa Asian Cup.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Cũng vô chiều ngày 29/1, LĐBĐVN và VPF vẫn đem cuộc chạm chán giới truyền thông điểm phía Nam nhân ngày đầu xuân mới mẻ 2024.

img-3023-e1706525259585-1706523739.jpg

Tại buổi chạm chán đem ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó quản trị LĐBĐVN và ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc VPF mừng đón tương tự chúc mừng những mái ấm báo và phóng viên báo chí của phía Nam nhân ngày xuân mới mẻ.

Theo đánh giá và nhận định, năm 2023 vừa mới qua là 1 năm đặc biệt dành hết thời gian của soccer VN Lúc tiếp tục tham gia nhiều giải đấu cần thiết vô và ngoài nước.

Từ cơ, năm 2024 được dự đoán nối tiếp là 1 năm với thật nhiều sinh hoạt của soccer nội địa và quốc tế, nhất là lúc V.League vẫn và đang rất được tổ chức triển khai theo gót lịch tranh tài quốc tế.

Đại diện VFF và VPF, ông Nguyễn Xuân Vũ và Nguyễn Minh Ngọc gửi lời nói cám ơn ban ngành báo mạng vẫn luôn luôn tương hỗ và sát cánh đồng hành nằm trong LĐBĐ VN, VPF trong vô số năm vừa qua.

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'HLV Troussier nên loại bỏ loại tôi' - VnExpress  Thể thao

Tại cuộc chạm chán, những phóng viên báo chí vẫn đem những chủ kiến góp sức chủ kiến, với mong ước gom những giải đấu có trách nhiệm nội địa cũng tựa như các giải đấu quốc tế được tổ chức triển khai bên trên VN, rất có thể càng ngày càng đầy đủ rộng lớn.

Nguồn: https://thethao247.vn/403-ldbd-viet-nam-chi-ra-kha-nang-sa-thai-hlv-troussier-d314031.html