Vì Barcelona, Xavi chấp nhận mất khoản tiền khổng lồ

BongDa.com.vn Theo Diario Thể Thao, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha tiếp tục mất mặt khoảng tầm 8 triệu lỗi nếu như tách Barca vào thời gian cuối mùa.

Cách trên đây vài ba ngày, sau thất bại trước Villarreal nhập phạm vi vòng 22 La Liga, giảng dạy viên Xavi đã mang rời khỏi một tuyên phụ vương khiến cho sốc khi ông đưa ra quyết định tiếp tục chia ly với Barcelona vào thời gian cuối mùa giải trong năm này. 

Bạn đang xem: Vì Barcelona, Xavi chấp nhận mất khoản tiền khổng lồ

Vì Barcelona, Xavi đồng ý mất mặt khoản chi phí kếch xù - Bóng Đá

 Xavi đưa ra quyết định tách Barca vào thời gian cuối mùa.

Đối với vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha, ông nhận định rằng đấy là đưa ra quyết định cực tốt giành riêng cho team ngôi nhà Sảnh Camp Nou. Thậm chí, Xavi và những tập sự còn chấp nhận tử bỏ một khoản chi phí kếch xù để giúp đỡ "Los Blaugrana" tách thiệt sợ hãi về mặt mày tài chủ yếu.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: Weghorst thừa nhận tiếc nuối ở Man Utd

Theo Diario Thể Thao, Xavi sẽ không còn nhận 8 triệu lỗi chi phí lương, phù hợp hiệp đồng gia hạn phù hợp đồng thân thuộc ông và câu lạc cỗ nhập mùa giải năm ngoái. Các trợ lý ở trong phòng bắt quân 44 tuổi hạc cũng đồng ý "mất" 4 triệu lỗi.

Vì Barcelona, Xavi đồng ý mất mặt khoản chi phí kếch xù - Bóng Đá

 Xavi đồng ý mất mặt 8 triệu lỗi vì thế Barca.

Bất chấp tư thế tệ sợ hãi của tên to con xứ Catalan Tính từ lúc đầu mùa, giảng dạy viên Xavi vẫn có được sự cỗ vũ vô cùng kể từ ban chỉ dẫn hao hao cổ khích lệ Barca. Tuy nhiên, chủ yếu ông cũng hiểu rằng mon 6 cho tới được xem là thời gian quí thống nhất nhằm tách lên đường.

Huy Trưởng | 06:26 30/01/2024