Vì David Moyes, Rio Ferdinand chỉ trích thậm tệ cổ động viên West Ham

BongDa.com.vn Chia sẻ với TNT Sports, lịch sử một thời Manchester United, Rio Ferdinand lên giờ đồng hồ bênh vực huấn luyện và đào tạo viên David Moyes.

Sau trận hòa thân mật West Ham và Shefield United, huấn luyện và đào tạo viên David Moyes vẫn cần nhận nhiều sự chỉ trích kể từ phía cổ khuyến khích "The Hammers". Như vậy khiến cho lịch sử một thời Manchester United, Rio Ferdinand cảm nhận thấy ko ưng ý.

Bạn đang xem: Vì David Moyes, Rio Ferdinand chỉ trích thậm tệ cổ động viên West Ham

Rio Ferdinand chỉ trích thậm tệ cổ khuyến khích West Ham - Bóng Đá

 David Moyes bị bịa đặt lốt căn vặn sau trận hòa của West Ham vừa mới đây.

Chia sẻ với TNT Sports, ông nói: "Tôi cần thiết rằng chuyện với fan hâm mộ West Ham. Tôi ham muốn biết bọn họ thực sự mong ngóng điều gì. Họ đang đòi hỏi điều gì kể từ David Moyes? Tôi thấy nhiều người cảm nhận thấy bất mãn, ko ưng ý với Moyes và căn vặn liệu với nên thải hồi ông ấy hoặc không?".

Xem thêm: Roy Keane: 'Man City khiến Man United kiệt sức'

Xem thêm: Lộ điều khoản giải phóng hợp đồng của Roberto De Zerbi

"Họ vẫn vô địch Europa Conference năm ngoái. Họ chi 100 triệu bảng kể từ Declan Rice một cơ hội thông thạo và được đứng thứ sáu bên trên Ngoại hạng Anh. Đôi khi chúng ta cần thực tiễn và tôi suy nghĩ thiệt thiếu thốn tôn trọng Khi chỉ trích David Moyes vì thế ông ấy vẫn triển khai xong việc làm tuyệt hảo ở trên đây. Điều này thực sự lố bịch".

Rio Ferdinand chỉ trích thậm tệ cổ khuyến khích West Ham - Bóng Đá

 David Moyes vẫn đang khiến chất lượng việc làm của tôi.

Trên thực tiễn, West Ham vẫn đang trong group dự Europa League mùa sau, một kết quả ko cho tới nỗi tồi tệ so với thầy trò David Moyes. Tuy nhiên, fan hâm mộ lại ước muốn nhiều hơn thế.

Huy Trưởng | 16:56 22/01/2024