Vì Onana, Van der Sar phũ với sao M.U

BongDa.com.vn Cựu thủ môn của Manchester United, Edwin khẩn khoản der Sar đang được phản hồi Altay Bayindir sau thời điểm được hậu bối này ca tụng.

Bayindir, người vẫn ko rời khỏi sảnh mang đến Man United, phân trần sự ngưỡng mộ so với Van der Sar nhập một cuộc phỏng vấn mới gần đây.

Bạn đang xem: Vì Onana, Van der Sar phũ với sao M.U

Anh phát biểu bên trên trang chủ CLB: "Khi tôi còn con trẻ, tôi đang được coi thật nhiều trận đấu của Manchester United và thủ môn yêu thương quí của tôi là Edwin khẩn khoản der Sar, một lịch sử một thời."

Van der Sar Ajaxd - Bóng Đá

 Van der Sar là thủ môn lịch sử một thời của M.U.

Van der Sar trả tiếng rằng anh rất rất hòng được coi Bayindir tranh tài, tuy nhiên thời điểm hiện tại anh Review Andre Onana là thủ môn đảm bảo chất lượng hơn: "Xin kính chào Altay, tiếp tục sớm tái ngộ các bạn ở Manchester và tất cả chúng ta tiếp tục nói chuyện về địa điểm thủ môn nhưng người tôi yêu thương quí nhất vẫn chính là Andre, như các bạn đang được biết!"

Xem thêm: Luis Enrique: “Chúng tôi phải cảm ơn đám đông người hâm mộ”

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

Onana bám gặp chấn thương Khi thực hiện trách nhiệm quốc tế với Cameroon và ko biết liệu anh sở hữu đầy đủ sức mạnh mang đến trận đấu với Everton tiếp đây hay là không. Trong Khi tê liệt, Bayindir vào vai chủ yếu nhập thành công 3-2 của Thổ Nhĩ Kỳ trước Đức nhập một trận gửi gắm hữu quốc tế mới gần đây.

Bayindir vẫn chưa xuất hiện trận tung ra mang đến Man United tuy nhiên kỳ vọng tiếp tục sớm được trao thời cơ.

Thanh Vũ | 18:48 21/11/2023