Vì sao làm HLV Barcelona thực sự áp lực?

BongDa.com.vn Khi được đặt câu hỏi ông tiếp tục rằng gì với những người tiếp sau bản thân thực hiện giảng dạy viên Barcelona, Xavi nói: "Lời khuyên răn của tôi là hãy tận thưởng nó, tuy nhiên điều này là ko thể."

Xavi đang không giấu quanh diếm rằng mới đây ông ko tận thưởng được thời hạn của tớ ở Camp Nou. Đúng là toàn bộ các HLV của những group mặt hàng đầu đều nên đương đầu với việc giám sát và áp lực đè nén, tuy nhiên những người dân thao tác làm việc ở câu lạc cỗ xứ Catalan cho thấy tê liệt là một trong những nhiệm vụ quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Vì sao làm HLV Barcelona thực sự áp lực?

Hãy căn vặn Pep Guardiola. Trong nhiều năm, ông được xem như là HLV tốt nhất có thể bên trên Trái khu đất. Ông tách Barcelona bỏ mặc thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng, một trong những phần nguyên vẹn nhân là vì những áp lực đè nén tuy nhiên ông nên đương đầu. Guardiola rằng mới mẻ đây: "Theo tay nghề của tôi, tất cả chúng ta ko thể đối chiếu áp lực đè nén ở Anh với áp lực đè nén ở Tây Ban Nha. Tại tê liệt khó khăn rộng lớn cấp ngàn chuyến. 6 buổi họp báo một tuần, thật nhiều trận đấu. sát lực tuy nhiên các bạn cảm nhận thấy ở Barcelona ko thể đối chiếu được với ngẫu nhiên điểm này không giống."

Theo tiếng của Xavi thì Luis Enrique, một cựu giảng dạy viên không giống, cũng không hề nghỉ dưỡng lúc còn dẫn dắt Barcelona: "Thật tàn nhẫn và không dễ chịu. Họ khiến cho các bạn cảm nhận thấy bản thân không có tác dụng thường ngày. Pep rằng với tôi, Valverde rằng với tôi, tôi thấy Luis Enrique thống khổ..."

XAVI EXPLAINS WHY BARCELONA MISSED OUT ON LUCAS BERGVALL TO TOTTENHAM - Bóng Đá

 Xavi ko thể nối tiếp trụ lại Barca.

Có nhiều nguyên do phối kết hợp lại dẫn đến việc trở ngại tê liệt, hầu hết là vì kỳ vọng cao, trở ngại tài chủ yếu và chủ yếu trị nội cỗ.

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Kỳ vọng cao là vấn đề thông thường nếu như xét cho tới lịch sử dân tộc của câu lạc cỗ. Người hâm mộ Barca vẫn thân quen với những thương hiệu và mùng trình trình diễn hơn hẳn trong không ít thập kỷ. Bất cứ điều gì thông thường rộng lớn địa điểm đứng vị trí số 1 ở La Liga đều được xem như là một thất bại. Và ngoài thành công, fan hâm mộ còn chờ mong group tiếp tục đùa loại soccer thú vị, dựa vào việc trấn áp bóng, vâng lệnh "DNA Barca" bởi Johan Cruyff thiết lập. Như vậy thực hiện gia tăng sự phức tạp cho những đưa ra quyết định phương án. Người hâm mộ muốn làm những cầu thủ trẻ con cây căn nhà lá vườn được tung nhập Sảnh, tuy nhiên ko nên khi này La Masia cũng đã cho ra lò những Lionel Messi hoặc Andres Iniesta.

Gần trên đây rộng lớn, Barca sở hữu nhiệm vụ tài chủ yếu. đa phần năm bội chi vẫn khiến cho câu lạc cỗ lâm vào tình thế cảnh nợ nần ông xã hóa học, giới hạn mối cung cấp chi phí chuyển nhượng ủy quyền và khiến cho việc xây cất group hình phát triển thành một hành vi bắt gặp nhiều trở lo ngại. Trong Lúc tê liệt, thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền càng ngày càng tuyên chiến và cạnh tranh và mức lạm phát, khiến cho việc mộ những tài năng số 1 trở thành trở ngại rộng lớn trong những khi vẫn nên vâng lệnh những giới hạn về tài chủ yếu.

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 Man United''

4 sự khiếu nại lớn số 1 tuần qua: Xavi và Xabi phủ sóng  - Bóng Đá

 Xavi là lịch sử một thời Barca tuy nhiên ko chịu đựng được áp lực đè nén bên trên ghế giảng dạy.

Cuối nằm trong, Barcelona còn tồn tại yếu tố chủ yếu trị nội cỗ và giới truyền thông. Các phe phái nhập hội đồng quản ngại trị hoàn toàn có thể tạo nên những đòi hỏi ngược ngược nhau và khiến cho việc lập plan lâu năm trở thành trở ngại. Các phương tiện đi lại truyền thông ở Catalan phổ biến với việc chỉ trích và giám sát nghiêm ngặt những HLV. Trong Lúc tê liệt, nhiều phương tiện đi lại truyền thông Tây Ban Nha lại không tồn tại tầm nhìn thiện cảm về Barcelona.

Những nhân tố này phối kết hợp lại tạo nên một cái nồi có chế độ nầm. Ngay cả những căn nhà quản lý và vận hành thành công xuất sắc nhất cũng nên vật lộn nhằm xử lý những đòi hỏi này, dẫn chứng là việc rời khỏi lên đường của Pep Guardiola mặc dù vẫn đạt được những thành quả xứng đáng không thể tinh được. Liệu giảng dạy viên tiếp sau tiếp tục may mắn hơn hay như là Xavi rằng, sẽ không thể nào tự do thoải mái nổi ở Camp Nou?

Thanh Vũ | 12:36 03/02/2024