Vì sao Lewandowski ngăn đồng đội phản ứng sau khi trọng tài rút thẻ đỏ?

BongDa.com.vn Trang DAZN đang được phân tích và lý giải trường hợp ra mắt thân thuộc cặp đôi Barcelona Robert Lewandowski và Ronald Araujo ở trận bắt gặp Alaves.

Đoàn quân của Xavi đang được quay về tranh tài nhập vào ngày cuối tuần vừa mới đây khi triển khai chuyến hành trình cho tới Mendizorrotza nhằm bắt gặp Alaves ở La Liga. Barca đang được giành được thành công 3-1 trọn vẹn xứng danh. Tuy nhiên, họ đã gặp trục trặc rộng lớn.

Bạn đang xem: Vì sao Lewandowski ngăn đồng đội phản ứng sau khi trọng tài rút thẻ đỏ?

Ghi được bàn thắng sau khoản thời gian được tung nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị, tân binh trẻ em Vitor Roque đang được sớm bị xua đuổi ngoài sảnh vì như thế 2 thẻ vàng. điều đặc biệt, thẻ trừng trị thứ hai đã từng nổi lên sự thịnh nộ nhập group hình Barcelona khi nhận định rằng Roque đang được bị trọng tài xử lý quá nặng nề tay.

Xem thêm: Ê chề M.U

Xem thêm: 5 trận Man City phải thắng để vô địch Premier League 2023-24

WHY ROBERT LEWANDOWSKI STOPPED BARCELONA CAPTAIN ARAÚJO FROM PROTESTING VITOR ROQUE’S RED CARD - Bóng Đá

 Roque bị xua đuổi ngoài sảnh sau 13 phút tranh tài.

Giữa sự lếu láo loàn xẩy ra tiếp sau đó, một member nhập group của Xavi, Ronald Araujo đang được phản đối khốc liệt. Sau khi bắt gặp cái thẻ đỏ lòm được rút về phía đồng group trẻ em của tớ, Araujo đang được ngay lập tức ngay tức khắc lao trực tiếp nhập trọng tài Juan Martinez.

Tuy nhiên, cầu thủ này nhanh gọn lẹ bị Robert Lewandowski ngăn chặn lại. Theo DAZN, cựu sao Bayern ham muốn nhắc nhở đồng group của tớ rằng anh đang được tích lũy 4 thẻ vàng mùa giải này và đang phải đương đầu với án treo giò. Anh ngăn đồng group và nói: "Cậu đã có 4 thẻ, hãy thoát khỏi phía trên."

Thanh Vũ | 12:33 06/02/2024