Vì sao Rashford bị gạch tên trận Fulham 0-1 Man Utd?

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lời nói HLV Erik ten Hag về sự Marcus Rashford ko đi ra Sảnh trận Manchester United thắng Fulham.

Cầu thủ 26 tuổi hạc đã từng đi nằm trong team hành binh cho tới London mang lại trận gặp gỡ Fulham ở vòng 11 Premier League. Tuy nhiên, anh bất thần vắng tanh mặt mày nhập team hình ĐK tranh tài, khiến cho nhiều người tư duy HLV Erik Ten Hag hoàn toàn có thể đang được kỷ luật Rashford vì thế đang được ra bên ngoài lễ hội sau trận bại 0-3 trước Man City.

Bạn đang xem: Vì sao Rashford bị gạch tên trận Fulham 0-1 Man Utd?

Ten Hag đang được tế bào mô tả hành vi của trung phong người Anh là 'không thể gật đầu được' nhập buổi họp báo trước trận đấu. Dù vậy, ông xác định Rashford đã mang đi ra lời nói xin xỏ lỗi và sự vắng tanh mặt mày chuyến này trọn vẹn tương quan cho tới gặp chấn thương.

Xem thêm: Giấc mơ của Kobbie Mainoo

Xem thêm: Kịch bản Arsenal bị loại ở Champions League

Chọc giận dỗi Ten Hag, Rashford lễ hội thâu tối sau trận bại của MU - Bóng Đá

 Rashford bám gặp chấn thương nên ko thể tranh tài.

Khi được đặt câu hỏi bên trên sao Rashford ko xuất hiện, Ten Hag mang lại hay: "Cậu ấy đã từng đi nằm trong Cửa Hàng chúng tôi tuy nhiên ko thể tranh tài. Chúng tôi đang được đánh giá sức mạnh của Rashford sáng sủa ni tuy nhiên cậu ấy ko khỏe mạnh nhằm đi ra Sảnh."

Khi được đặt câu hỏi liệu đem chắc chắn là lựa chọn Rashford còn nếu như không gặp chấn thương, Ten Hag khẳng định: “Có. Tôi suy nghĩ tất cả chúng ta nên kết thúc giục vụ việc cơ (về việc tổ chức triển khai sinh nhật). Tôi đang được phát biểu tất cả về nó rồi.”

Tiểu Lam | 21:07 04/11/2023