'Việc đưa Sancho trở lại, vì Ratcliffe, sẽ làm suy yếu quyền lực của Ten Hag'

BongDa.com.vn Trên ESPN, cựu hậu vệ của Manchester City, Nedum Onuoha đã lấy rời khỏi đánh giá và nhận định về kĩ năng Jadon Sancho quay về tranh tài mang lại Manchester United.

Jadon Sancho đang được bị nockout ngoài group 1 Manchester United sau côn trùng bất hòa công khai minh bạch với Erik ten Hag và cầu thủ 23 tuổi hạc này còn có vẻ đang được bên trên lối tách Old Trafford.

Bạn đang xem: 'Việc đưa Sancho trở lại, vì Ratcliffe, sẽ làm suy yếu quyền lực của Ten Hag'

Phát biểu bên trên ESPN, cựu hậu vệ Manchester City, Nedum Onuoha và được chất vấn liệu với cơ hội này nhằm cầu thủ người Anh được quay về group hình bên trên Old Trafford vô toàn cảnh với vấn đề về sự việc Sir Jim Ratcliffe đòi hỏi anh tái ngắt hòa nhập với group bóng.

"Thành thiệt tuy nhiên rằng nếu như Ratcliffe tiếp quản lí, tôi ko mến phát minh về sự việc ông ấy rất có thể đưa ra quyết định những gì HLV thực hiện với những cầu thủ."

Xem thêm: SỐC! Cổ động viên qua đời trên khán đài, trận đấu ở La Liga bị hủy | Bóng Đá

Xem thêm: Lần đầu trong sự nghiệp, Sao Barca dự bị 3 trận liên tiếp

Manchester United ready to tát secure £350,000 a week star’s exit - Bóng Đá

 Sancho và Ten Hag vẫn ko giải quyết và xử lý được yếu tố.

"Sancho đặc biệt mong muốn nghịch ngợm mang lại Man United tuy nhiên tiếp tục đặc biệt thú vị nhằm coi cuộc bàn bạc này được giải quyết và xử lý thế nào. Liệu Ten Hag và Sancho với hợp tác nhau và trị khỏi, chuyện cơ dường như khó khăn xẩy ra. Mọi chuyện ko giản dị vì vậy và không tồn tại gì đáp ứng cậu ấy tiếp tục đá chủ yếu mang lại Man United."

"Tôi suy nghĩ việc đem Sancho quay về, vì thế Ratcliffe, tiếp tục thực hiện giảm sút quyền lực tối cao của HLV vô group."

Thanh Vũ | 21:50 16/11/2023