Việc Everton bị trừ 10 điểm có ý nghĩa gì đối với Chelsea, Man City?

BongDa.com.vn Trên FIVE, căn nhà báo David Ornstein phân tách việc Everton bị trừ 10 điểm ở Premier League hoàn toàn có thể tăng thêm ý nghĩa gì so với Chelsea và Manchester City.

The Toffees đã biết thành trừng trị vì như thế vi phạm Quy tắc tài chủ yếu, khiến cho chúng ta tụt xuống địa điểm loại 19 bên trên BXH. Everton vẫn tế bào miêu tả hình trừng trị này là "một hình trừng trị thể thao trọn vẹn bất công" và xác nhận dự định kháng nghị.

Bạn đang xem: Việc Everton bị trừ 10 điểm có ý nghĩa gì đối với Chelsea, Man City?

Chelsea và Manchester City cũng hiện giờ đang bị Premier League khảo sát. City đã biết thành kết tội với 115 cáo buộc vi phạm những quy tắc của Premier League. Trong khi Chelsea hiện giờ đang bị khảo sát vì như thế cáo buộc những khoản thanh toán giao dịch kín tương quan cho tới ủy quyền bên dưới quyền chiếm hữu của Roman Abramovich.

Ornstein vẫn nói đến những gì hoàn toàn có thể xẩy ra với Man City và Chelsea sau tình huống của Everton: "Điều thứ nhất cần thiết đã cho thấy là những tình huống này sẽ không tương tự nhau. Cáo buộc của Manchester City và cáo buộc của Chelsea đều không giống với cáo buộc của Everton."

Arteta đang khiến một điều đảm bảo chất lượng rộng lớn Pep - Bóng Đá

 Man City đã biết thành khảo sát thời hạn nhiều năm.

"Bạn nói cách khác rằng Everton khá đơn giản và giản dị, theo dõi nghĩa chúng ta bị xem là vẫn vi phạm số lượng giới hạn được cho phép về tổn thất tài chủ yếu."

Xem thêm: Bayern đại bại 1-5 trước ngày gặp MU

"Chúng tôi ko được phân tích và lý giải điều gì đang được xẩy ra [trong tình huống của Man City]. Nhiều cáo buộc trong số này được tái diễn, không còn mùa này cho tới mùa không giống, vậy nên cơ ko nhất thiết là 115 cáo buộc. Có một số lượng nhỏ rộng lớn."

"City phản đối và uy lực lắc đầu những cáo buộc cơ nên không tồn tại gì đảm nói rằng nhị tình huống sẽ tiến hành xử lý tương tự nhau."

Xem thêm: Cứu Liverpool, Salah thiết lập cột mốc lịch sử

"Trong tình huống của Man City và nhất là Chelsea, đối chiếu với Everton tựa như đối chiếu trái khoáy táo và trái khoáy lê. Thật thú vị khi Everton tuyên tía rằng chúng ta tiếp tục theo dõi dõi những trường của các câu lạc cỗ không giống và tôi nghĩ về này sẽ là 1 mẩu chuyện rộng lớn."

"Sẽ đem áp lực đè nén càng ngày càng tăng so với Premier League và những ban ngành công dụng trong những việc xử lý những tình huống này vì như thế sự liêm chủ yếu của giải đấu nhập sau này, vì như thế sự vô tư và cư xử với quý khách bên trên một sảnh đùa đồng đẳng."

Thanh Vũ | 17:13 18/11/2023