Viện binh bất đắc dĩ trở lại, báo động đỏ cho sao Chelsea

BongDa.com.vn Metro bịa lốt chất vấn về chuyện sau này của ngôi sao 5 cánh Chelsea sau hành động tiên tiến nhất kể từ CLB căn nhà cai quản.

Cesare Casadei tiếp tục xác minh bản thân là một trong cầu thủ cần thiết của Leicester City và canh ty chúng ta trèo lên địa điểm đầu bảng Championship. Ngôi sao Italia ghi thân phụ bàn thắng nhập tiến độ "du học".

Bạn đang xem: Viện binh bất đắc dĩ trở lại, báo động đỏ cho sao Chelsea

Vì vậy, Chelsea ra quyết định tái ngắt tập trung cầu thủ trẻ em này về lại CLB.  Theo Fabrizio Romano, ý muốn của Chelsea là nhằm Casadei được canh ty mặt mũi ở team 1 trong các phần sót lại của mùa giải thay cho vì ra chuồn theo phương thức mang lại mượn.

Casadei làm ra tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực bên trên sảnh hoạt động King Power và The Blues cảm nhận thấy sao mai sẵn sàng lan sáng sủa bên trên CLB. Do cơ, Casadei tiếp tục chính thức luyện tập nằm trong Pochettino và team một trong mỗi ngày cho tới. Anh thậm chí còn rất có thể giành giật giành suất tham gia trận đấ ở vòng 4 FA Cup với Aston Villa sau đó 1 tuần nữa.

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Xem thêm: Vô địch League Cup, Liverpool chính thức cho MU 'ngửi khói'

Chelsea recall starlet after impressive loan and he will join first-team squad - Bóng Đá

 Casadei một vừa hai phải quay về Chelsea.

Sự quay về của Casadei rất có thể đề ra thắc mắc về sau này của Conor Gallagher, khi cầu thủ 23 tuổi tác này được nghĩ rằng tiếp tục đem tới Tottenham nhập mon này.

Trong khi cơ, Leicester tiếp tục sẵn sàng cho việc rời khỏi chuồn của Casadei và đang được thương thuyết nhằm ký thích hợp đồng với Stefano Sensi kể từ Inter Milan.

Lữ Phong | 19:12 20/01/2024