Vinicius: Thoát khỏi bóng ma phân biệt chủng tộc để tỏa sáng

BongDa.com.vn Vinicius Junior tiếp tục lập cú lưu ban Lúc Real Madrid vượt mặt Valencia 5-1, kéo dài sự nhộn nhịp những ngày thời gian gần đây.

Dani Carvajal tiếp tục banh tỷ số cho tới Los Blancos trước lúc Vinicius và tiếp sau đó là Rodrygo lập cú lưu ban, họ đang được kém Girona 2 điểm sau thời điểm group bóng này thắng Rayo Vallecano. Madrid không tồn tại cầu thủ chính yếu Jude Bellingham sau thời điểm anh bị gặp chấn thương vai vô vào buổi tối cuối tuần trước và vẫn ko phục hồi trọn vẹn. Tuyển thủ Anh là vua huỷ lưới giải đấu với 10 bàn thắng và là ngôi sao sáng quan liêu trọng nhất của Real Madrid cho tới ni mùa này.

Bạn đang xem: Vinicius: Thoát khỏi bóng ma phân biệt chủng tộc để tỏa sáng

Vinicius tiếp tục nô giỡn với sản phẩm phòng thủ của Valencia. Đây là phen thứ nhất anh đương đầu với chúng ta kể từ lúc bị phân biệt chủng tộc bên trên sảnh chuyển động của câu lạc bộ này vào mon 5, tạo nên sự thịnh nộ bên trên toàn toàn cầu.

 - Bóng Đá

 Vinicius đang được liên tiếp làm bàn cho tới Real Madrid.

Khi ê, Vinicius đã biết thành xua đuổi ngoài sảnh vì như thế xô xát với phe đối lập sau thời điểm nên chịu đựng những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Đó ko nên phen thứ nhất ngôi sao sáng Brazil nên chịu đựng cảnh này kể từ lúc cho tới Tây Ban Nha. Những sự ác ý nhắm cho tới anh làm nên rời khỏi làn sóng thịnh nộ. Vinicius bị cấm tranh tài 2 hoặc 3 trận sau thời điểm bị xua đuổi ngoài sảnh tuy nhiên Liên đoàn soccer bị tạo nên áp lực nặng nề và nên xóa thẻ cho tới anh.

Và ni trong thời gian ngày hội ngộ, Vinicius nhịn nhường như tiếp tục bay ngoài nỗi ám ảnh kể từ những điều lăng nhục, và cả những chỉ trích bởi tư thế xoàng thời hạn thời gian gần đây nhằm ghi một bàn từng hiệp, gom công rộng lớn vô thắng lợi của Kền kền Trắng. Vinicius đã ghi bàn đầu tiên bằng một pha phối ăn ý thuần thục, nhẩy vào đệm bóng sau thời điểm Rodrygo triển khai đàng ghé bóng tầm thấp vô vòng cấm cho tới anh. Cầu thủ người Brazil ăn mừng bằng phương pháp chỉ vô huy hiệu Madrid. Màn trình thao diễn của Vinicius được nâng cấp hơn thế nữa vô đầu hiệp 2 khi anh gia tăng đứt quãng chỉ 4 phút sau giờ nghỉ ngơi.

Xem thêm: Ben Jacobs: 'Điều đó gây ngạc nhiên cho một số CĐV Man United'

Không chỉ 2 bàn thắng, trung phong này được trang sofascore chấm cho tới 9,2 điểm vị mùng trình thao diễn đảm bảo chất lượng của tớ. Trong 82 phút bên trên sảnh, anh triển khai 4 cú giảm bớt với tỷ trọng thành công xuất sắc là 50%. Vinicius rê bóng thành công xuất sắc 6 phen, có một trái khoáy ghé và 1 đàng chuyền đưa ra quyết định, đặc biệt quan trọng, cầu thủ con trẻ thắng 11 trường hợp đấu tay song. Anh khiến cho đối phương nên phạm lỗi 4 phen. Vinicius cũng góp phần 1 trộn tắc bóng thành công xuất sắc.

Xem thêm: Ấn định thời điểm sao Tottenham trở lại sân cỏ

Rodrygo: “Rodrygo and Vinicius are back. This is the duo the Madridistas want”. - Bóng Đá

 Bộ song người Brazil đang xuất hiện những ngày tươi tắn đẹp mắt ở Real.

2 bàn thắng này cho tới ngay lập tức sau khi Vinicius ghi một bàn và có một xây cất trước Braga gom Real sớm giành vé chuồn tiếp ở C1. Anh được HLV Carlo Ancelotti trao niềm tin yêu sau quãng thời hạn trở ngại và đang được trọn vẹn đáp lại niềm tin yêu ê.

Sau cú lưu ban của Vinicius, thủ môn của Valencia tiếp tục giắt sai lầm không mong muốn nguy hiểm gần như là ngay lập tức ngay tắp lự, chuyền bóng trực tiếp cho tới Rodrygo. Cầu thủ người Brazil fake bóng vô góc thấp nhằm làm bàn, cho tới phú 84 anh hoàn thiện cú lưu ban cho tới bạn dạng thân thiện, báo đáp niềm tin yêu của Carlo Ancelotti. Kền kền Trắng tiếp tục quay về vị trận gặp gỡ Cadiz sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế.

Thanh Vũ | 06:59 12/11/2023