Vợ Bùi Tiến Dũng phát ngôn bất ngờ về vết bầm trên mắt Văn Thanh

Bình luận của nường WAG Nguyễn Khánh Linh về sự việc cầu thủ Vũ Văn Thanh bị rạm một phía đôi mắt tạo ra để ý cư dân mạng.

Trong buổi luyện tối 20/11 của Đội tuyển chọn VN bên trên Sảnh chuyển động Mỹ Đình sẵn sàng mang đến trận đấu với Đội tuyển chọn Iraq, hậu vệ Vũ Văn Thanh xuất hiện nay với một phía đôi mắt bị sưng và bầm tím. Vấn đề này khiến cho fan hâm mộ ko ngoài lo ngại về biểu hiện sức mạnh của cầu thủ sinh vào năm 1996.

Bạn đang xem: Vợ Bùi Tiến Dũng phát ngôn bất ngờ về vết bầm trên mắt Văn Thanh

Văn Thanh bị sưng một phía đôi mắt, Tiến Linh bật mí công thức lập tuyệt phẩm  nhập lưới ĐT Iraq

Khi hình hình ảnh của Văn Thanh được share lên social, nường WAG Nguyễn Khánh Linh – phu nhân trung vệ Bùi Tiến Dũng – vẫn nhằm lại comment bất ngờ: “Đêm qua quýt Dũng ngủ mơ sảng trèo lịch sự nệm đấm Thanh cơ ạ”.

Vợ Bùi Tiến Dũng phân phát ngôn bất thần về vết bầm bên trên đôi mắt Vũ Văn Thanh - Hình ảnh 1.

Có lẽ cặp đôi Tiến Dũng và Văn Thanh ở cộng đồng chống Lúc lên triệu tập Đội tuyển chọn VN nên Khánh Linh vẫn trêu đùa như thế. Đáng thưa, Khánh Linh trước này đã rất nhiều lần khiến cho dân tình chán chường vì thế những phân phát ngôn bên trên social tương quan cho tới ck là tuyển chọn thủ phổ biến. Những tiếng ồn ào đời tư xung xung quanh Bùi Tiến Dũng đa số đều là kể từ phu nhân anh nhưng mà rời khỏi.

Xem thêm: Tất cả diễn viên JAV Madonna có mặt trong cùng code phim JAV

Văn Thanh gặp gỡ tổn thương trước thời điểm ngày đối đầu với Iraq

Vào 19h tối ni 21/11, Đội tuyển chọn VN tiếp tục tiếp đón team khách hàng Iraq bên trên Sân chuyển động Mỹ Đình. Trận đấu nằm trong phạm vi vòng sơ loại 2 World Cup 2026. Hội bạn nữ, phu nhân con cái nằm trong người thân trong gia đình những cầu thủ tiếp tục xuất hiện khích lệ những binh lực sao vàng.

Xem thêm: Eddie Howe trải lòng trước cuộc đối đầu quan trọng với PSG

Văn Thanh bị sưng một phía đôi mắt, Tiến Linh bật mí công thức lập tuyệt phẩm  nhập lưới ĐT Iraq

Đội tuyển chọn Iraq được Review là đối thủ cạnh tranh vượt trội nhất bảng F, là thách thức đặc biệt rộng lớn với HLV Troussier và những học tập trò ở vòng sơ loại 2 này. Trận đấu này cũng chính là thời cơ nhằm HLV Troussier minh chứng lối đùa nhưng mà ông thiết kế mang đến Đội tuyển chọn VN xuyên suốt 8 mon qua quýt hiệu suất cao cho tới đâu. Trước trận, HLV Troussier thỏa sức tự tin phân phát biểu: “Cho đến giờ, Đội tuyển chọn VN vẫn đem sự sẵn sàng rất đầy đủ và những cầu thủ đều sẵn sàng mang đến trận gặp gỡ Iraq. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực rất là, nỗ lực tối nhiều nhằm mục tiêu đạt sản phẩm rất tốt, bên dưới sự khích lệ của phần đông người hâm mộ”.

Nguồn: https://kenh14.vn/vo-bui-tien-dung-phat-ngon-bat-ngo-ve-vet-bam-tren-mat-vu-van-thanh-20231121102054622.chn