Vụ Greenwood, xuất hiện diễn biến mới bất lợi cho Bellingham

BongDa.com.vn Phía La Liga xác nhận chúng ta tiếp tục report vấn đề lên Liên đoàn soccer Tây Ban Nha (RFEF).

Jude Bellingham phát triển thành trung tâm vô trận thắng 2-0 của Real Madrid trước Getafe ở vòng 22 La Liga hôm 2/2. Trong một trộn tranh giành chấp ở thân thích sảnh, chi phí vệ người Anh tắc bóng thành công xuất sắc ngay lập tức vô chân Mason Greenwood.

Bạn đang xem: Vụ Greenwood, xuất hiện diễn biến mới bất lợi cho Bellingham

Sau trộn bóng, Bellingham được nghĩ rằng lẩm nhẩm vô mồm cụm kể từ "kẻ hiếp dâm" vì chưng giờ đồng hồ Anh (rapist) rõ ràng mồn một nhắm cho tới trung phong đồng mùi hương. 

Real Madrid star Jude Bellingham reported by La Liga over alleged Mason Greenwood comment - Bóng Đá

 Bellingham gặp gỡ phiền nhiễu.

La Liga đi ra thông báo: "Chúng tôi tiếp tục đòi hỏi một report của Chuyên Viên về sự phát âm khẩu hình nhằm khảo sát yếu tố, tiếp sau đó sẽ sở hữu hành vi dựa vào những gì rất có thể được minh chứng một cơ hội chắc chắn rằng."

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Hay thưa cách thứ hai, La Liga xác nhận tiếp tục dùng máy phát âm khẩu hình nhằm test và xác lập kể từ nhưng mà Bellingham tiếp tục dùng. Bên cạnh đó, họ đã và đang report vụ việc lên Liên đoàn soccer Tây Ban Nha (RFEF).

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Sau hàng tuần tranh tài, La Liga tiếp tục gửi list những trường hợp bất ngờ cho tới RFEF nhằm khảo sát và hành vi tăng. Chính vì vậy, vụ việc Bellingham-Greenwood được xem như là cần thiết và để được đánh giá.

“Jude Bellingham bị cáo buộc xúc phạm Mason Greenwood vì chưng giờ đồng hồ Anh”, La Liga tường trình vô biên phiên bản report vụ việc lên RFEF.

Tiểu Lam | 08:31 07/02/2024