Vừa đến Real, thần đồng 18 tuổi sớm muốn ra đi

BongDa.com.vn Thể Thao xác nhận ngôi sao sáng Real Madrid xem xét rời khỏi cút nhập thân thuộc mùa giải để sở hữu thời cơ tranh tài.

Arda Guler hồi phục gặp chấn thương một cơ hội đủng đỉnh và được nghĩ rằng ko lý tưởng với việc anh không tồn tại nhiều cơ hội tại Real Madrid, mặc kệ thiên tài 18 tuổi hạc vừa vặn quay về.

Bạn đang xem: Vừa đến Real, thần đồng 18 tuổi sớm muốn ra đi

Guler trải qua quýt trận tung ra trước Arandina dựa vào suất đá chủ yếu và tranh tài được một giờ đồng hồ thời trang. Chàng tân binh cũng rất được mang đến tranh tài 8 phút sau cuối của hiệp phụ trước Atletico Madrid ở cung cấp kết Siêu hớt tóc Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nhập 3 trận tiếp theo sau gặp gỡ Barcelona, Atletico Madrid và Almeria, Guler ngồi bên trên băng ghế dự bị.

Arda Guler could make shock January exit - Bóng Đá

 Guler ham muốn rời khỏi cút theo mô hình mang đến mượn.

Guler thậm chí còn bị nom thấy ném áo của tớ xuống đất vì ko được trao thời cơ trước Almeria. Nguồn tin tưởng từ Sport cho biết ngày càng xuất hiện nhiều tin tưởng vọng gác xác nhận Guler rất có thể rời khỏi cút theo mô hình mang đến mượn đến cuối mùa giải nhằm mục tiêu thám thính thời cơ đua đấu.

Xem thêm: Bán Elanga đã trở thành quyết định sai lầm của Ten Hag

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Rất rất khó có thể có năng lực Real tiếp tục được cho phép Guler rời khỏi cút sau hàng loạt gặp chấn thương nhưng mà anh gặp gỡ cần. Ancelotti rất xuất sắc trong công việc làm cho những cầu thủ lý tưởng, trong cả những người dân nhưng mà ông nhằm bên trên băng ghế dự bị.

Một điều rất có thể khiến Guler xem xét rời khỏi cút là vì thế EURO 2024 tiếp tục ra mắt nhập hè này.

Lữ Phong | 21:45 23/01/2024