Vừa tái xuất, Ivan Toney ghi bàn thắng 'IQ vô cực'

BongDa.com.vn Daily Mail bật mý sự láu tôm láu cá nhằm làm bàn của Ivan Toney trong thời gian ngày anh tái mét xuất Premier League.

Sau mệnh lệnh cấm tranh tài 8 mon, Ivan Toney vẫn quay về nghịch tặc cho tới Brentford. Nottingham Forest vượt qua dẫn trước nhờ công của Danilo, trước lúc trung phong người Anh gỡ hòa sau khoảnh tương khắc đá trị mặt hàng rào lanh lợi ở phút loại 19.

Bạn đang xem: Vừa tái xuất, Ivan Toney ghi bàn thắng 'IQ vô cực'

Đó là 1 trong những bàn thắng đã cho chúng ta thấy sự láu tôm láu cá của ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1996. Cụ thể, theo dõi Daily Mail, những đoạn Clip trở về đã cho chúng ta thấy sau khoản thời gian thì thầm với cùng một đồng team, Toney vẫn cúi xuống nhằm dịch rời ngược bóng hai thứ tự quý phái ở bên phải trước lúc thực hiện đá trị. 

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden lu mờ tất cả

Xem thêm: Declan Rice nhận định về sức mạnh của Man City và Liverpool

Vừa tái mét xuất, Ivan Toney làm bàn thắng

 Toney kiểm soát và điều chỉnh địa điểm bóng trước lúc đá trị.

Ryan Yates cảm biến được sự gian nguy nên anh đi ra hiệu cho tới thủ môn Matt Turner về sự Toney tiếp tục tìm hiểu cơ hội triển khai cú đá trị vòng qua hàng rào. Tuy nhiên, hành vi méc nước ấy ko hiệu suất cao vì thế bằng phương pháp điều chỉnh quả bóng, Toney tự động tạo ra cho chính bản thân mình một góc chất lượng tốt rộng lớn nhằm làm bàn.

Đó là 1 trong những bàn thắng làm cho tranh giành cãi và nó khiến cho HLV Forest Nuno Espirito Santo cảm nhận thấy tức giẫn dữ. Song, theo dõi Daily Mail, nguyên nhân trộn lập công vẫn được thừa nhận vì thế địa điểm đặt điều bóng ở đầu cuối tới từ đưa ra quyết định của trọng tài, chứ bại ko nên là vấn đề VAR nên can thiệp. Do bại, ngược đá trị của Toney ko bị VAR tìm hiểu xét. 

Lữ Phong | 10:56 21/01/2024