Vừa trở lại, Hoàng Đức tỏa sáng đưa Viettel vào trận chung kết

photo 10 1675125557843140678912

Viettel băng qua TP Hà Nội nhằm nhập chung cuộc Hana Play Cup sau khoản thời gian thắng 4-3 bên trên chấm penalty.

Bạn đang xem: Vừa trở lại, Hoàng Đức tỏa sáng đưa Viettel vào trận chung kết

Trong thời hạn V-League tạm thời ngủ nhượng bộ điểm mang lại Asian Cup 2024, TP Hà Nội và Viettel đang được tham gia giải đấu uỷ thác hữu Hana Play Cup. Cạnh cạnh 2 group bóng thủ đô, giải đấu còn tồn tại sự hùn mặt mũi của 2 CLB quốc tế là Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) và Bali United (Indonesia).

Nguyễn Hoàng Đức nhận cú lưu ban phần thưởng nhập mon 9

Hai group bóng thủ đô tiếp tục va vấp trán nhau ngay lập tức ở trận phân phối kết thứ nhất. Do thiếu hụt nhiều cầu thủ trụ cột đang được tranh tài mang lại ĐT nước Việt Nam nên lực lượng của TP Hà Nội và Viettel có không ít thay cho thay đổi. Đáng để ý, Hoàng Đức cho dù ko hồi phục trọn vẹn và đã được đá chủ yếu ngay lập tức từ trên đầu kề bên Bùi Tiến Dũng. Trong Khi tê liệt, TP Hà Nội tung cho tới 2 nước ngoài binh nhập sảnh.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Chính điều này đã hỗ trợ TP Hà Nội là group bóng nghịch tặc nhỉnh rộng lớn nhập phần rộng lớn thời hạn trận đấu. Tuy nhiên không tồn tại rất nhiều thời cơ thực sự rõ rệt rệt được cả hai group đưa đến. Không chịu đựng áp lực nặng nề về kết quả khiến cho cả TP Hà Nội và Viettel tranh tài khá toá banh.

Đến phút bù giờ sau cùng, TP Hà Nội tưởng như sẽ có được được bàn banh tỷ số. Cú dứt điểm thứ nhất của Deni Junior đem bóng va vấp xà ngang. Sau tê liệt, Brandon Wilson đem thời cơ tiến công đầu chỉ ở khoảng cách 2m đối với sườn trở nên tuy nhiên bóng lại cất cánh lên trời.

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Hoàng Đức đá chủ yếu, đem Viettel nhập trận chung cuộc 395905

Hòa 0-0 sau 90 phút, 2 group lao vào chấm penalty nhằm phân lăm le thắng thất bại. Chung cuộc Viettel là group giành thành công với tỷ số 4-3. TP Hà Nội đem 2 cầu thủ bớt hư hỏng là Brandon Wilson và Thành Chung trong lúc mặt mũi phía Viettel là Dương Văn Hào. Như vậy, thầy trò HLV Đức Thắng tiếp tục nhập nghịch tặc ở trận chung cuộc Hana Play Cup, gặp gỡ đối thắng thân thích Daejeon Hana Citizen và Bali United

Nguồn: https://thethao247.vn/406-ket-qua-ha-noi-vs-viettel-15h00-hom-nay-23-1-d313190.html