Warnock: 'Doucoure là cầu thủ quan trọng nhất của Everton'

BongDa.com.vn Nguồn tin tưởng kể từ Liverpool World cho thấy Stephen Warnock tin tưởng rằng tuyển chọn thủ vương quốc Mali là yếu tố then chốt vô cuộc đua trụ hạng của Everton.

Tối qua chuyện, câu lạc cỗ Everton đang được bị nockout ngoài FA Cup sau khoản thời gian nhằm bại 1-2 trước Luton Town. 

Bạn đang xem: Warnock: 'Doucoure là cầu thủ quan trọng nhất của Everton'

Mặc mặc dù được tranh tài bên trên Sảnh nhà Goodison Park tuy nhiên The Toffees để Luton sớm vượt qua dẫn trước sau trộn phản lưới căn nhà của Vitaliy Mykolenko ở phút 39.

Sang hiệp 2, Everton đã có được bàn gỡ hòa nhờ công của Jack Harrison, trước lúc chi phí đạo Cauley Woodrow đem bóng vô lưới team công ty nhà tại phút 90+6 giúp Luton đi tiếp vô vòng tiếp sau.

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Sean Dyche told which injured Everton star will be crucial to tát Premier League survival - Bóng Đá

Doucoure tái mét trừng trị gặp chấn thương sau khoản thời gian quay về ở trận đấu với Aston Villa.

Theo mối cung cấp tin tưởng từ Liverpool World, sau trận đấu này, comment viên đài Đài truyền hình BBC Stephen Warnock cho rằng sự quay về của Abdoulaye Doucoure tiếp tục đưa ra quyết định trận đánh trụ hạng của Everton trong đợt này.

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Warnock phân tách sẻ: "Doucoure là một trong trong mỗi cầu thủ cần thiết nhất của Everton. Việc có Doucoure vô team hình chung chúng ta tranh tài mạnh mẽ và tự tin rộng lớn trong mỗi trường hợp tiến công, anh ấy sở hữu tài năng tạo nên rất rộng lớn tương tự tài năng lên đường bóng vô nằm trong khôn khéo."

Sau khi bị nockout, mục tiêu duy nhất của Everton chủ yếu là Premier League tuy nhiên chúng ta đang được không tồn tại được địa điểm đầy đủ an toàn so với nhóm xuống hạng. Luton và Burnley đang được chính thức giành được những thắng lợi và áp sát địa điểm của team công ty sân Goodison Park.

Tuấn Tú | 13:06 28/01/2024