West Ham được phát tín hiệu chiêu mộ ngôi sao của Genoa

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ Thể Thao Witness cho thấy West Ham United tiếp tục demo khuyến cáo nút phí chuyển nhượng ủy quyền theo đòi đòi hỏi của Genoa để sở hữu chữ ký của Albert Gudmundsson nhập mon 1.

Trước cơ, đem thật nhiều vấn đề nói đến việc West Ham United ham muốn chiêu tập chi phí vệ Albert Gudmundsson của Genoa ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông.

Bạn đang xem: West Ham được phát tín hiệu chiêu mộ ngôi sao của Genoa

Sau khi gây tuyệt vời nhập chiến dịch thăng hạng của Genoa mùa trước với 19 phen góp sức nhập bàn thắng sau 38 trận đấu bên trên Serie A, Gudmundsson kế tiếp tranh tài hưng phấn trong dịp giải trong năm này Lúc đã có được 9 bàn thắng và 2 xây dựng nhập 19 phen rời khỏi Sảnh. Vì vậy, Genoa ham muốn lưu giữ cầu thủ căn bản của mình ở lại sau mon 1.

 - Bóng Đá

Gudmundsson là một trong những trong mỗi trụ cột của Genoa.

Theo mối cung cấp tin cậy kể từ Thể Thao Witness, Lazio là team bóng tiên tiến nhất nhập cuộc nằm trong West Ham, Inter Milan, AC Milan, AS Roma và Napoli nhập cuộc nhập cuộc đua giành chữ ký của chi phí vệ người Iceland. 

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

Genoa cho thấy ngẫu nhiên team bóng nào là muốn chiêu mộ Gudmundsson nhập mon 1 tiếp tục đặc biệt trở ngại tuy nhiên ko cần là ko thể, khi nút giá chỉ mà người ta đưa ra là khoảng tầm 25 triệu lỗi.

Tuy nhiên, đấy là nút phí chuyển nhượng ủy quyền tuy nhiên toàn bộ tất cả chúng ta đều hiểu được The Hammers có thể triển khai nếu như chúng ta thực sự ham muốn đã có được Gudmundsson, mặc cho dù trang Transfermarkt toan giá anh chỉ tầm đôi mươi triệu lỗi. 

Tuấn Tú | 23:20 22/01/2024