Xác định 2 CLB đầu tiên sớm vượt qua vòng bảng C1

Lượt trận loại 4 vòng bảng Cúp C1 2023/24 đang được kết cổ động được 50%, thông qua đó xuất hiện 2 team bóng trước tiên lọt được vào vòng vô.

Rạng sáng sủa ni (8/11), lượt trận loại 4 vòng bảng quắp C1 với những bảng E, F, G, H đang được đầu tiên ra mắt với một vài thành phẩm khiến cho bất thần. Trong số đó, những team bóng mạnh như Barca, PSG, hoặc Newcastle đều nên “phơi áo” bên trên sảnh khách hàng.

Bạn đang xem: Xác định 2 CLB đầu tiên sớm vượt qua vòng bảng C1

Kết trái khoáy đá bóng Man City 3-0 Young Boys - Vòng bảng Cúp C1 2023/24

Mặt không giống, căn nhà ĐKVĐ Manchester City vẫn đã cho chúng ta biết sức khỏe khiếp sợ và tư thế tốt nhất vì chưng thắng lợi 3-0 bên trên sảnh căn nhà Etihad trước Young Boys bên trên bảng G. Với thành phẩm này, Man City đang được đầu tiên lọt được vào vòng 16 team UEFA Champions League 2023/24.

Trong khi cơ, cũng bên trên bảng G, Leipzig đang được đem thắng lợi sít sao 2-1 bên trên sảnh của Sao đỏ lòm Belgrade và giành suất lên đường tiếp còn sót lại của bảng đấu.

Man City và Leipzig giành vé vô vòng 16 team Champions League - Tuổi Trẻ  Online

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Đoàn quân của Pep Guardiola hiện nay đang được đem 12 điểm vô cùng sau 4 trận bên trên bảng G, rộng lớn team đứng thứ hai là Leipzig 3 điểm. Trong khi cơ, Sao đỏ lòm Belgrade và Young Boys theo thứ tự xếp ở địa điểm loại 3 và 4 với nằm trong 1 điều vô tay – trong lúc bảng đấu chỉ với 2 trận nữa là kết cổ động.

CHÍNH THỨC: Xác lăm le team bóng trước tiên băng qua vòng bảng Champions League 2023/24 353151
Man City và Leipzig là 2 cái brand name trước tiên hùn mặt mày bên trên vòng 16 team Champions League 2023/24. Ảnh: CMH

Tuy nhiên, Man City chắc chắn rằng sẽ không còn thể yên lặng tâm sau lượt đấu này khi bọn họ chỉ rộng lớn Leipzig với khoảng cách vì chưng một trận thắng. The Citizens vẫn còn đó một trận ko đấu với thay mặt đại diện nước Đức và trọn vẹn hoàn toàn có thể tổn thất ngôi đầu bảng nếu như tranh tài khinh suất ở những trận còn sót lại.

Xem thêm: Xác định 10/16 đội lọt vào vòng 1/8 Cúp C1: Ngoại hạng Anh lép vế

1 team hoàn toàn có thể ngáng chân Man City vô địch Premier League là ai?

Rõ ràng, một kết quả chất lượng sau vòng bảng sẽ hỗ trợ Man Xanh rời ngoài những đối thủ cạnh tranh mạnh ở vòng tiếp theo sau.

Nguồn: https://thethao247.vn/426-chinh-thuc-xac-dinh-doi-bong-dau-tien-vuot-qua-vong-bang-champions-league-2023-24-d303830.html