Xác định 6 anh hào lọt vào vòng 1/8 Cúp C1

Lượt trận loại 4 vòng bảng Cúp C1 2023/24 khép lại tận mắt chứng kiến tăng nhiều team bóng rộng lớn giành quyền vô nghịch tặc bên trên vòng 16 team.

Rạng sáng sủa ni 9/11 theo đuổi giờ VN đang được ra mắt những cặp trận còn sót lại của lượt 4 vòng bảng Champions League 2023/24. Tại phía trên, người sở hữu của những tấm vé tiếp sau giành quyền vô vòng 16 team sau Man City và Leipzig đang được xuất hiện.

Bạn đang xem: Xác định 6 anh hào lọt vào vòng 1/8 Cúp C1

real-madrid-bayern-c1-1699483173.jpg

Theo tê liệt, Bayern Munich và Real Madrid với 3 điểm đã có được thứu tự trước Galatasaray và Braga đang được nối tiếp tạo được mạch 4 trận toàn thắng. Qua tê liệt, bọn họ đang được giành quyền cút tiếp và Hùm Xám đang được có thể suất nhất bảng A Lúc đang được rộng lớn địa điểm thứ hai cho tới 8 điểm (điểm số tối nhiều rất có thể đạt thêm vào cho những team nằm trong bảng là 6).

Trong Lúc tê liệt trên bảng D, Real Sociedad và Inter Milan cũng thắng ở lượt đấu vừa mới đây nhằm nắm tay nhau cút tiếp Lúc với nằm trong 10 điểm sau 4 lượt trận. Con số này rộng lớn địa điểm loại 3 là 7 điểm trong những khi vòng bảng chỉ từ 2 trận là khép lại.

Kết ngược RB Salzburg vs Inter Milan: Hoàn trở thành nhiệm vụ

Như vậy tính cho tới không còn lượt đấu loại 4 Cúp C1, đang được với 6 CLB giành quyền vô nghịch tặc vòng 16 team. Bao bao gồm Man City, RB Leipzig, Bayern Munich, Real Madrid, Real Sociedad và Inter Milan.

Bảng B vẫn chưa xuất hiện team nào là đoạt vé mặc dù Arsenal một vừa hai phải thắng Sevilla 2-0 khiến cho team đương kim vô địch Europa League đứng bét bảng và thông thường địa điểm loại 3 (là địa điểm xuống Europa League) 3 điểm. PSV vượt mặt 10 người của Lens 1-0 nên thời điểm hiện tại PSV và Lens cùng theo với 5 điểm ở cả 2 địa điểm xếp sau “Pháo thủ”, thông thường ngôi đầu bảng 4 điểm. Arsenal ở lượt cho tới tiếp tục gặp gỡ Lens và chỉ việc một thành phẩm hòa là tiếp tục nỗ lực vé knock-out.

Xem thêm: Bi kịch đang chờ huấn luyện viên Xavi và Barcelona ở Champions League

Thêm 4 anh kiệt lọt được vào vòng knock-out Cúp C1, gian nguy hóng MU & Sevilla - 3

Còn bên trên bảng A, Bayern Munich đang được ghi danh vô vòng sau nhờ cú lưu ban của Harry Kane ở cuối hiệp 2 hùn bọn họ thắng Galatasaray 2-1. Bayern đang được rộng lớn nhị team xếp sau là Galatasaray và Copenhagen cho tới 8 điểm nên tiếp tục đàng hoàng đá nốt 2 lượt trận còn sót lại nhưng mà không phải lo ngại lắng gì không còn, bao gồm ngôi đầu đã và đang chắc hẳn rằng về mình team bóng này.

Thêm 4 anh kiệt lọt được vào vòng knock-out Cúp C1, gian nguy hóng MU & Sevilla - 2

Cuộc chiến mang đến tấm vé còn sót lại của bảng A sẽ tương đối cam go Lúc Copenhagen giờ đang được trèo lên nhì bảng nhờ rộng lớn hiệu số đối với Galatasaray, còn MU mặc dù bét bảng tuy nhiên chỉ thông thường 2 team tê liệt một điểm. Tại lượt trận sau đó Copenhagen tiếp tục nên va chừng Bayern trong những khi MU và Galatasaray đối đầu thẳng bên trên Thổ Nhĩ Kỳ.

Các team đang được có thể suất: Man City, Leipzig, Real Madrid, Real Sociedad, Bayern Munich, Inter Milan.

Xem thêm: Man United đối mặt 4 câu hỏi trước trận đấu Galatasaray

Các team tiếp tục cút tiếp nếu như tối thiểu hòa trận tiếp theo: Arsenal.

Các team tiếp tục cút tiếp nếu như thắng trận tiếp theo: Barcelona/Porto (hai team này gặp gỡ nhau), Napoli, Atletico Madrid.

Nguồn: https://thethao247.vn/395-chinh-thuc-xac-dinh-6-clb-vao-vong-16-doi-champions-league-2023-24-d303967.html