Xavi: 'Bước thụt lùi. Barca chơi trận tệ nhất trong 2 năm qua'

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên Marca sau trận, HLV Xavi Hernandez thực sự ko lý tưởng với thất bại.

Đó là một trong ban đêm cực kỳ khó khăn nuốt trôi so với Barcelona khi chúng ta thất bại trước Shakhtar Donetsk. Một thành công tiếp tục đáp ứng địa điểm của mình ở vòng sơ loại thẳng Champions League, tuy nhiên sau cuối, vấn đề đó đang không xẩy ra.

Bạn đang xem: Xavi: 'Bước thụt lùi. Barca chơi trận tệ nhất trong 2 năm qua'

Trên thực tiễn, này là mùng trình biểu diễn tệ sợ hãi của Barcelona. Đội công ty sảnh Camp Nou đang không thể tạo ra trở ngại mang lại sản phẩm thủ Shakhtar. Họ có duy nhất một cú giảm bớt trúng đích vô cả trận, này là cú tiến công đầu của Gavi vô hiệp nhì.

Xavi Hernandez: It’s a clear step backwards - Bóng Đá

 Xavi ko lý tưởng với những học tập trò.

Có thể hiểu vì như thế sao huấn luyện và đào tạo viên trưởng Xavi Hernandez vẫn cực kỳ tức giận: "Không sở hữu gì ra mắt như plan cả. Đó là một trong bước thụt lùi rõ rệt. Chúng tôi vẫn đùa một trong mỗi trận đấu tệ nhất vô 2 năm qua chuyện và vô thời gian ko mến thống nhất.

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

Xem thêm: Jules Kounde: Barca phung phí cơ hội

Chúng tôi đang được ở vô 1 thời điểm tồi tàn. Đó là yếu tố lòng tin. Chúng tôi bị ngăn lại. Nói công cộng Shop chúng tôi đã từng những điều sai trái khoáy. Chúng tôi đang không tạo ra áp lực nặng nề chất lượng tốt và vấn đề đó làm nên tổn sợ hãi mang lại Shop chúng tôi.

Chúng tôi nên trấn áp những cụ thể của trận đấu và thực hiện cho những cầu thủ cảm nhận thấy tự do thoải mái bên trên sảnh. Cần nên gạt bỏ thất bại và tiến thủ một bước về phía đằng trước.”

Tiểu Lam | 03:55 08/11/2023