Xavi: 'Cậu ấy sẽ đánh dấu một kỷ nguyên'

BongDa.com.vn Qua ESPN, HLV Xavi Hernández cho biết thêm Pau Cubarsi rất có thể ghi lại một kỷ vẹn toàn ở Barcelona cùng theo với Lamine Yamal.

Cubarsi có trận trình làng Barcelona sau khoản thời gian vô Sảnh kể từ ghế dự bị vô trận thắng trước Unionistas de Salamanca ở Copa del Rey vô thời điểm giữa tuần. Hôm ni, cầu thủ 16 tuổi tác này và đã được vô team hình xuất trị bên trên Benito Villmarín.

Bạn đang xem: Xavi: 'Cậu ấy sẽ đánh dấu một kỷ nguyên'

Yamal cũng khá được đá chủ yếu, và thậm chí còn còn làm bàn vô thắng lợi 4-2 của team mái ấm trước Real Betis, và hùn Barca trở nên team thứ nhất vô thế kỷ 21 đi ra Sảnh ở La Liga với nhị cầu thủ bên dưới 17 tuổi tác.

Pau Cubarsi, 16, can mark Barcelona era with Lamine Yamal, Xavi say - Bóng Đá

 Cubarsi hứa hẹn tươi tắn sáng sủa.

"Cậu ấy vẫn đem sự sẵn sàng cực kỳ kỹ lưỡng," Xavi nói đến Cubarsi vô buổi họp báo sau trận đấu. "Khi chúng ta rỉ tai với Cubarsi, cậu ấy nhịn nhường như ko nên 16 tuổi tác. Cậu ấy cực kỳ triệu tập và đem trách móc nhiệm. Tôi cũng ko nghĩ về cậu ấy nhằm mất mặt bóng một thứ tự nào là cả.

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Xem thêm: 3 điều ấn tượng sau vòng 26 Ngoại hạng Anh

Cậu ấy tiếp tục ghi lại một kỷ vẹn toàn, tựa như Lamine. Chúng tôi đang được kế tiếp kiến thiết một nhóm bóng với những cầu thủ trẻ em. Đây là những cầu thủ tuy nhiên Shop chúng tôi nên nằm trong kiến thiết mang lại sau này của câu lạc cỗ."

Cubarsi là ttuyển thủ U17 Tây Ban Nha. Thần đồng này tham gia Barça từ thời điểm năm 2018 và nhanh chóng đem bước ngoặt kể từ team học viện chuyên nghành nhằm trở nên trụ cột của team B mùa này. Chấn thương của João Cancelo, Andreas Christensen, Iñigo Martínez và Marcos Alonso vẫn ngỏ đi ra thời cơ mang lại Cubarsi ở địa điểm trung vệ.

Minh Tuấn | 05:08 22/01/2024