Xavi: Chỉ yêu thôi là chưa đủ | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha vừa phải tuyên phụ thân tiếp tục tách Barcelona sau khoản thời gian mùa giải trong năm này khép lại.

Rạng sáng sủa ni, Barcelona tiếp tục kéo dài chuỗi trận xứng đáng tuyệt vọng sau khoản thời gian nhằm bại với tỷ số 3-5 ngay lập tức bên trên Sảnh ngôi nhà trước Villarreal. Cách bại liệt ko lâu, chúng ta vừa phải bị Athletic Bilbao loại ngoài trường đấu Cúp Nhà vua. Đáng lưu ý rộng lớn, tuyên bố sau trận đấu, giảng dạy viên Xavi đột ngột thể hiện thông tin tiếp tục tách câu lạc cỗ vào thời gian cuối mùa giải trong năm này.

Bạn đang xem: Xavi: Chỉ yêu thôi là chưa đủ | Bóng Đá

 - Bóng Đá

 Xavi nằm trong Barcelona giành La Liga mùa giải năm ngoái.

Trong cuộc họp báo, kế hoạch gia người Tây Ban Nha chua chát quá nhận rằng việc ông tách lên đường là vấn đề chất lượng tốt giành riêng cho câu lạc cỗ. Barcelona rất cần được thay cho thay đổi, tuy nhiên Xavi chỉ mất tâm tuy nhiên ko đầy đủ tầm sẽ giúp “Gã vĩ đại xứ Catalan” băng qua trở ngại, chứ còn chưa nói đến việc há đi ra một triều đại mới mẻ.

Với những gì hiến đâng vô trong cả sự nghiệp cầu thủ, Xavi xứng danh bước đi vô ngôi đền rồng lịch sử một thời của Barcelona. Nhưng bên dưới tư cơ hội một giảng dạy viên, ông chỉ rất có thể “xếp cộng đồng mâm” với Ronald Koeman, mặc kệ việc ngôi nhà cố kỉnh quân 44 tuổi tác vừa phải hùn “Los Blaugrana” giành La Liga mùa giải năm ngoái.

Chẳng ai rất có thể lắc đầu công phu của Xavi vô hành trình dài vô địch La Liga mùa giải 2022/2023. Nhưng xét theo đòi góc nhìn này bại liệt, việc Real Madrid và Atletico Madrid trồi sụt phong thái cũng hùn team ngôi nhà Sảnh Camp Nou thật nhiều. Giờ trên đây, Lúc từng chuyện thay cho thay đổi, Barcelona trầm trồ lép vế trọn vẹn đối với những team đứng vị trí số 1.

Tất cả những gì Xavi sở hữu vô sự nghiệp cố kỉnh quân đơn thuần trong những năm mon cộc ngủi bên trên Qatar. Tuổi nghề ngỗng còn tương đối trẻ em khiến cho ông ko biết nên thực hiện thế này Lúc đối lập với trở ngại. Ngân sách hạn hẹp, những trụ cột gặp chấn thương lâu năm rất có thể là điều bào trị cho tới toàn bộ, tuy nhiên còn nhiều yếu tố xấu đi thế.

Xem thêm: Andre Onana có 45 phút quá hay trước Man City

Kể kể từ Lúc lên bắt quyền, chiến lược gia người Tây Ban Nha bắt gặp khó khăn trong các công việc đánh giá lối chơi. Dù lấy việc trấn áp bóng thực hiện mục tiêu tuy nhiên những gì những cầu thủ thể hiện nay bên trên Sảnh cũng ko thực sự rõ rệt. Họ thiếu hụt đột đổi thay, sự kết bám, thông thường xuyên bắt gặp thất vọng trước những đối thủ cạnh tranh nghịch tặc lùi thâm thúy.

Việc dùng rất nhiều cầu thủ trẻ em mang về những tác sợ hãi chắc chắn. Barcelona lúc này không tồn tại sự khả năng và tay nghề. Lamine Yamal, Hector Fort hoặc Marc Guiu non nớt như chủ yếu ông thầy của mình bên trên băng ghế giảng dạy. “Los Blaugrana” yếu ớt, dễ dàng sụp ụp rộng lớn lúc nào không còn.

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

 - Bóng Đá

 Xavi ko đầy đủ tầm dẫn dắt Barca.

Xavi yêu thương Barcelona, bại liệt là vấn đề ko nên tranh cãi. Nhưng ở đời, chỉ yêu thương thôi là ko đầy đủ. Nếu mong muốn khăng khít lâu lâu năm với team bóng kể từ thời thơ ấu, kế hoạch gia người Tây Ban Nha cần phải có đầy đủ đẳng cấp và sang trọng và tài năng.

Sau Lúc Xavi tách lên đường, yếu tố tiếp tục thuộc sở hữu những người dân hàng đầu câu lạc cỗ. Chủ tịch Joan Laporta với mọi tập sự tiếp tục nên mò mẫm một người vừa đủ sức gánh vác team bóng qua chuyện cơn bĩ rất rất, một điều chắc chắn rằng ko hề giản dị.

Huy Trưởng | 07:45 28/01/2024