Xavi đã tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ

Theo report kể từ Mundo Deportivo, Xavi Hernandez và Deco đều bị thuyết phục bởi vì ngôi sao sáng rộng lớn tiếp sau của lò La Masia, Marc Bernal.

Lò La Masia của Barcelona tiếp tục xác minh bản thân là một trong những trong mỗi học viện chuyên nghành soccer tốt nhất có thể toàn cầu một thời hạn lâu năm. Những cầu thủ đảm bảo chất lượng nghiệp của mình tiếp tục sở hữu bước ngoặt rộng lớn nhập group một của Xavi Hernandez, và phát triển thành phần luôn luôn phải có nhập group hình.

Bạn đang xem: Xavi đã tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ

Xavi và Deco dò thám rời khỏi cầu thủ tài năng nhất lò La Masia từng mới - Bóng Đá

Sau Riqui Puig, Carles Alena, Ansu Fati là những Gavi, Lamine Yamal, Fermin Lopez và Alejandro Balde. Và sắp tới đây, sẽ không còn bất thần nếu như Xavi Hernandez trình làng mạc Marc Bernal.

Theo report kể từ Mundo Deportivo, cả Xavi lẫn lộn Deco đều reviews Bernal là cầu thủ tài năng nhất lò La Masia từng thế hệ

Is Marc Bernal the next La Masia player ready to tướng break into Barça's first  team?

Xem thêm: Cầu thủ Chelsea hùng hổ bóp cổ đối phương vì thua trận

Vài mon trước, Bernal là group trưởng của group Barcelona’s Cadet A. Sau bại liệt, anh nhanh gọn lẹ được đôn lên group Barça Atletic và tiếp tục đá chủ yếu 6 trận cho tới group bóng của Rafa Marquez.

Mới chỉ 16 tuổi tác, Bernal còn bại liệt một đoạn đường lâu năm nhằm đẩy mạnh không còn tiềm năng của tớ. Một ưu thế sẵn sở hữu của Bernal là anh tranh tài ở địa điểm chi phí vệ trụ – điểm tuy nhiên Barcelona ko tìm ra người thay cho thế xứng danh cho tới lịch sử một thời Sergio Busquets.

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 16 Ngoại hạng Anh

LaMasia Report on X: "Marc Bernal, despite being in Cadet A(U16) last  season, the defensive midfielder moved straight to tướng tự preseason with Barça  Atlètic without going to tướng Juvenil B or A. Today,

Bernal hiện nay đang xuất hiện ở Indonesia để tham dự U17 World Cup và đó là thời cơ nhằm Barcelona kiểm bệnh tài năng của anh ý một đợt nữa.

Nguồn; https://www.bongda.com.vn/xavi-va-deco-tim-ra-cau-thu-tai-nang-nhat-lo-la-masia-moi-the-he-d706891.html