Xavi đòi tiền vệ, Barca ngay lập tức ra quyết định

BongDa.com.vn Diario Thể Thao xác nhận hành động của ban chỉ đạo Barcelona về đòi hỏi ủy quyền tới từ Xavi Hernandez.

Đã với vấn đề nhận định rằng Xavi Hernandez mong muốn với cùng một chi phí vệ trụ mới mẻ nhập ngày đông vì thế ông không thực sự tuyệt vời với Oriol Romeu. Song, căn nhà núm quân người Tây Ban Nha ko chắc hẳn sớm nhận về những gì bản thân kỳ vọng.

Bạn đang xem: Xavi đòi tiền vệ, Barca ngay lập tức ra quyết định

Diario Thể Thao bật mí phản xạ của ban chỉ đạo Barcelona về đòi hỏi kể từ Xavi. Cụ thể, Barca lưu ý Xavi tránh việc mong ngóng những phiên bản ăn ý đồng mới nhập mon Giêng vì thế tiếp tục vô cùng khó khăn nhằm đem về những tân binh vì thế tình hình tài chủ yếu trở ngại của CLB. Giới thượng tằng team mong muốn Xavi tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn tiếp tục với, trừ khi CLB chia ly một trong những cầu thủ.

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

Xem thêm: Jesus vô duyên, Alan Shearer nói thẳng cơ hội vô địch của Arsenal | Bóng Đá

Barcelona send warning đồ sộ Xavi about January transfers - Bóng Đá

Sự xuất hiện nay có một không hai hoàn toàn có thể có tên Vitor Roque tuy nhiên nhiều mối cung cấp tin cậy không giống chỉ ra rằng tài năng Brazil ko chắc hẳn cặp cảng Nou Camp nhập mon Giêng. Đội bóng xứ Catalan tiếp tục nỗ lực lại nhập tuần cho tới nhằm triển khai thỏa thuận hợp tác tuy nhiên không tồn tại gì chắc hẳn rằng Roque tiếp tục trở nên tân binh Barca ở TTCN ngày đông 2024.

Blagrauna vắng tanh mặt mày một trong những cầu thủ cơ bản vì thế gặp chấn thương nhập vài ba tuần qua loa tuy nhiên vừa vặn đón nhận Robert Lewandowski, Raphinha, Pedri và Jules Kounde quay về. Frenkie de Jong cũng khá được cho rằng tiếp tục quay về sau kỳ nghỉ ngơi tranh tài quốc tế, điều canh ty Xavi chiếm hữu thêm thắt những lựa lựa chọn nhập team hình của tôi.

Lữ Phong | 13:31 09/11/2023