Xavi đồng cảm với Jurgen Klopp

BongDa.com.vn Theo Mundo Deportivo, giảng dạy viên Xavi quá nhận sự mệt rũ rời khi phải đối mặt với áp lực đè nén bên trên Barcelona.

Khi được đặt câu hỏi về ra quyết định phát biểu tiếng chia ly Liverpool sau đó 1 thời hạn nhiều năm khăng khít của Jurgen Klopp vừa mới đây, giảng dạy viên Xavi bộc bạch sự thông cảm với những người người cùng cơ quan. Ông cũng thừa nhận những khó khăn ở Barcelona thời gian lúc này.

Bạn đang xem: Xavi đồng cảm với Jurgen Klopp

Xavi đồng cảm với Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Xavi bộc bạch sự đồng cảm với ra quyết định của Jurgen Klopp.

Chia sẻ với Mundo Deportivo, kế hoạch gia người Tây Ban Nha nói: "Tôi đồng cảm với ông ấy. Tôi cần sự trợ hùn của các chuyên gia đủ dinh dưỡng nhằm cảm nhận thấy tràn trề tích điện rộng lớn vào cụ thể từng buổi sáng".

Xem thêm: Mikel Arteta chờ đợi ở nhân tố X

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

"Tôi sở hữu còn nghị lực nhằm nối tiếp không? Tôi cảm nhận thấy cực kỳ ổn định, tôi điềm đạm. Tôi hiểu tình thế của câu lạc cỗ thời điểm hiện nay, một thực trạng trở ngại. Đó là cơ hội chúng ta khiến cho tôi thấy vấn đề đó vô thời gian ấy. Đó là 1 trong trở ngại lịch sử vẻ vang và tôi nghĩ về Cửa Hàng chúng tôi đang khiến cực kỳ tốt".

Xavi đồng cảm với Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Xavi và Jurgen Klopp đều gặp gỡ những áp lực đè nén riêng rẽ.

Làm việc bên trên những câu lạc cỗ bịa đặt nặng trĩu kết quả như Liverpool hoặc Barcelona ko lúc nào là vấn đề đơn giản và dễ dàng. Đó là 1 trong phần nguyên nhân vì như thế sao Jurgen Klopp cảm nhận thấy mệt rũ rời sau ngay sát một thập kỷ khăng khít với sảnh Anfield.

Huy Trưởng | 04:57 27/01/2024